Dịch vụ giải thể công ty tại quận 3

Chuyên mục: Tin tức

Dịch vụ giải thể công ty tại quận 3 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO – Uy tín, nhanh chóng, bảo mật – Chia sẻ gánh nặng cùng quý doanh nghiệp.

“ Sinh ra, lớn lên, đau ốm và ra đi” là một vòng đời tất yếu của cuộc sống. Cũng giống như sự vật, hiện tượng xã hội, doanh nghiệp cũng có “vòng đời” riêng. Một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì không phải lúc nào hoạt động kinh doanh cũng gặp thuận lợi.

Quý doanh nghiệp đang hoạt động tại quận 3. Nhưng vì một lý do nào đó phải quyết định tiến hành giải thể công ty. Giải thể doanh nghiệp là việc chấm dứt sự tồn tại của doanh nghiệp theo ý chí của doanh nghiệp, hoặc cơ quan có thẩm quyền. Tuy nhiên không phải giải thể công ty là kết thúc tất cả. Giải thể công ty là tìm lối đi riêng phù hợp với nhu cầu của thị trường. Thương trường với luật chơi khắc nghiệt của nó không bao giờ nương tay đối với những doanh nghiệp lạc hậu. Để có thể tồn tại lâu hơn trong môi trường cạnh tranh ngày một gay gắt, các doanh nghiệp cần phải đổi mới, sáng tạo, xây dựng một nền tảng vững chắc trong chiến lược hoạt động, phát triển. Và giải thể công ty “lỗi thời, tuột hậu” là một quyết định tất yếu. Kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ giải thể công ty tại quận 3 ngày càng tăng lên đáng kể.

Dịch vụ giải thể công ty tại quận 3

Vì sao nên chọn và sử dụng dịch vụ giải thể công ty tại quận 3 của công ty kế toán YTHO?

Để thực hiện giải thể doanh nghiệp không hề đơn giản. Quý doanh nghiệp phải tốn nhiều thời gian và chi phí vào các thủ tục rườm rà, qua nhiều cơ quan chức năng, mất thời gian đi lại nhiều lần. Khi một doanh nghiệp giải thể đều phát sinh nhiều vấn đề, nhiều mối quan hệ phức tạp cần được giải quyết. Chẳng những quan hệ nội bộ giữa các thành viên trong doanh nghiệp, quan hệ nợ nần giữa các chủ nợ với doanh nghiệp, quan hệ giữa doanh nghiệp giải thể với người lao động.

Xuất phát từ thực tiễn, thấu hiểu những trăn trở, lo lắng của quý doanh nghiệp khi phải đối mặt với nhiều khó khăn như trên. Công ty kế toán YTHO cung cấp dịch vụ giải thể công ty tại quận 3. Chúng tôi hy vọng có thể chia sẻ phần nào sự nhọc nhằn mà quý doanh nghiệp đang phải gánh vác khi tiến hành giải thể doanh nghiệp của mình.

Khi sử dụng dịch vụ giải thể công ty tại quận 3 của kế toán YTHO. Chúng tôi sẽ thay mặt quý doanh nghiệp thực hiện các nội dung bao gồm:

  • Tư vấn sơ bộ về quy trình tiến hành thủ tục giải thể doanh nghiệp theo quy định để quý doanh nghiệp nắm rõ;
  • Soạn thảo các hồ sơ, biểu mẫu theo quy định của pháp luật về giải thể công ty;
  • Kiểm tra và hoàn thiện hồ sơ sổ sách để quyết toán thuế với cơ quan thuế;
  • Nhận kết quả khóa mã số thuế doanh nghiệp từ cơ quan thuế;
  • Thực hiện đăng thông báo giải thể công ty;
  • Nộp hồ sơ giải thể tại cơ quan đăng ký kinh doanh;
  • Trả dấu tại cơ quan công an và nhận thông báo thu hồi dấu.

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và năng nổ trong công việc, chúng tôi cam kết sẽ đem lại dịch vụ giải thể công ty tại quận 3 một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả hợp lý nhất.

Vậy quý doanh nghiệp còn chừng chừ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp với công ty kế toán YTHO, để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ giải thể công ty tại quận 3:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ giải thể công ty tại quận 3: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận