Làm báo cáo tài chính cuối năm
5 (100%) 1 vote

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm – Cam kết trách nhiệm, chất lượng, uy tín

Báo cáo tài chính cuối năm luôn được xem là bức tranh tổng thể, đa màu sắc, phản ánh “tình trạng sức khỏe” của một doanh nghiệp, thể hiện một cách chân thực, khách quan nhất tình hình tài chính của công ty sau một năm hoạt động kinh doanh. Bởi vậy, một bản báo cáo tài chính đầy đủ thông tin, nhất quán số liệu trong sổ sách, chứng từ, hướng tới tính chuyên nghiệp cao là rất cần thiết. Và đặc biệt quan trọng đối với các Quý doanh nghiệp muốn vay vốn ngân hàng để mở rộng quy mô cũng như đầu tư.

Làm báo cáo tài chính

Tuy nhiên, cứ “đến hẹn lại lên” làm báo cáo tài chính cuối năm trở thành nỗi lo của các Quý Doanh nghiệp “Liệu kế toán công ty có đảm bảo không mắc sai sót khi làm báo cáo tài chính cuối năm? Hay làm thế nào để làm báo cáo tài chính cuối năm vừa nhanh chóng, đúng luật mà lại tiết kiệm chi phí?…”

Trước những câu hỏi, khó khăn như vậy. Giải pháp nào là tối ưu, chính xác, hiệu quả, chuyên nghiệp nhất cho Doanh nghiệp ?

Vâng ! Tất cả những khó khăn, trăn trở, vướng mắc của Quý doanh nghiệp sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất khi doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm của Công ty kế toán YTHO.

Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – thuế, đào tạo kế toán được Tổng cục Thuế chứng nhận được phép hoạt động dịch vụ. Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế đã từng làm kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, giám đốc tài chính cho nhiều công ty lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh thương mại, dịch vụ,… nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhân viên kế toán làm việc hiệu quả – trung thực và nhiệt huyết nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho Quý doanh nghiệp khi làm báo cáo tài chính cuối năm.

làm báo cáo tà chính

Những công việc của chúng tôi khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm:

 1. Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc (hóa đơn đầu ra, đầu vào…), thực hiện điều chỉnh ngay nếu phát hiện có sai sót về hóa đơn không đúng quy định, hóa đơn khống hay lỗi do kê khai sai sót.
 2. Tổ chức sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên các sổ sách(sổ chi tiết, tổng hợp, các bảng phân bổ…) và Báo cáo tài chính.
 3. Hoàn thiện chứng từ cần thiết: Phiếu thu – chi, phiếu nhập – xuất…
 4. Thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….
 5. Tư vấn các chính sách, văn bản về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doạnh nghiệp nắm bắt.
 6.  Chỉ ra cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng trong các vấn đề về kế tóa tài chính năm qua và đưa ra các giải pháp khắc phục
 7. Cân đối lãi lỗ, tư vấn các vấn rủi ro cho doanh nghiệp
 8. Cân đối doanh thu chi phí
 9. Cân đối các khoản thuế(GTGT, TNDN, TNCN…)
 10. Cân đối hàng hóa, chi phí, lợi nhuận
 11. Cân đối dòng tiền cho doanh nghiệp.
 12. Chốt số liệu, lập các báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
 13. Bộ báo cáo tài chính
 14. Quyết toán thuế TNDN
 15. Quyết toán thuế TNCN…
 16. In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm của YTHO:

 • Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có trình độ để thực hiện những công việc trên.
 • Chúng tôi sẽ thay mặt công ty giải quyết tất cả những phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm việc.
 • Có trách nhiệm giải trình trước cơ quan khi cơ quan đến kiểm tra.
 • Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp , có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do chúng tôi lập trước cơ quan thuế khi đến kỳ quyết thuế , Hỗ trợ mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm luôn cung cấp cho quý khách hàng các báo cáo thuế, số liệu, con số lãi, lỗ chính xác và kịp thời, nhanh chóng nhất.

làm báo caostaif chính cuối năm

Thời điểm cuối năm đang cận kề, Quý doanh nghiệp còn ngần ngại gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tốt nhất.

Ngoài ra, YTHO còn cung cấp các gói dịch vụ chất lượng khác:

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ đại lý thuế.

Dịch vụ kế toán trọn gói.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of