Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Chuyên mục: Dịch vụ
5/5 - (36 bình chọn)

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán là một tên gọi khác của dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán, dịch vụ làm lại sổ sách kế toán. Dịch vụ này cung cấp cho những doanh nghiệp đã có hệ thống kế toán, hệ thống sổ sách đang bị lỗi và cần làm lại cho tốt, đúng theo chuẩn mực kế toán, các văn bản pháp luật về thuế. Công việc này là một trong những công việc quan trọng để chuẩn bị thanh tra thuế, quyết toán thuế, vay vốn hoặc đầu thầu.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Vì sao doanh nghiệp cần thực hiện hoàn thiện sổ sách kế toán?

Khi doanh nghiệp ra hoạt động thì doanh nghiệp được mang trong mình một pháp nhân riêng. Khi doanh nghiệp là một pháp nhân riêng, pháp nhân này muốn hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam thì cũng như bao pháp nhân khác (kể cả cá nhân) việc họ phải làm là đóng thuế. Đóng thuế để duy trì hệ thống nhà nước cũng như xây dựng cơ sở hạ tầng. Đóng thuế hiểu theo nghĩa hẹp thì pháp nhân có cả quyền lợi và nghĩa vụ.

Cơ sở nào để nhà nước thu thuế của pháp nhân?

Đối với cá nhân là doanh thu, thu nhập

Đối với doanh nghiệp là lợi nhuận. Muốn tìm được lợi nhuận thì nhà nước phải dựa vào nhiều hồ sơ, chứng từ, báo cáo. Đặc biệt là hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Nhà nước ra rất nhiều các quy định pháp luật để doanh nghiệp xây dựng các báo cáo, hệ thống sổ sách này. Nhà nước tạo điều kiện cho doanh nghiệp pháp triển, tạo môi trường kinh doanh công bằng thì doanh nghiệp có nghĩa vụ phải nộp thuế cho nhà nước. Do đó, công tác làm sổ sách kế toán để thực hiện nghĩa vụ thuế với nhà nước có ý nghĩa rất quan trọng với sự tồn vong của một nhà nước.

Tại Việt Nam, ý thức đóng thuế của các doanh nghiệp còn chưa cao, xu hướng trốn thuế hầu như doanh nghiệp nào cũng áp dụng. Do đó nhà nước Việt Nam phải ra nhiều quy định để đảm bảo nguồn thu ngân sách nhà nước. Các doanh nghiệp không thể trách nhà nước các vấn đề quy định về thuế này. Bên cạnh đó nhà nước cũng phải giảm thiểu các cơ quan nhà nước quản lý doanh nghiệp như: cơ quan lao động, liên đoàn lao động, chi cục thống kê để doanh nghiệp tập trung vào các vấn đề kinh doanh.

⇒ Việc làm sổ sách kế toán tại doanh nghiệp không những giúp doanh nghiệp quản lý doanh thu chi phí mà đồng thời góp phần xây dựng đất nước.

Doanh nghiệp và nhà nước có sự phối hợp với nhau cùng phát triển chứ không phải chèn ép lẫn nhau thì trong tương lai không xa Việt Nam sẽ trở thành nhà nước hùng mạnh không kém các cường quốc trên thế giới.

hoàn thiện sổ sách kế toán

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán được kế toán YTHO cung cấp cho các doanh nghiệp như sau:

Bước 1: Khảo sát khách hàng. Xem qua về chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, các báo cáo thuế, báo cáo hóa đơn…

Bước 2: Báo giá cho doanh nghiệp.

Bước 3: Ký hợp đồng. Trong hợp đồng thể hiện rõ những công việc mà chúng tôi sẽ làm với những yêu cầu của doanh nghiệp

Bước 4: Thực hiện các công việc theo thỏa thuận, hợp đồng đã ký kết.

Bước 5: Bàn giao sổ sách chứng từ.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán thường được cung cấp vào cuối năm hoặc đầu năm mới.

Dịch vụ hoàn thiện hệ thống sổ sách được chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp trên cả nước bao gồm của TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…

 Những kinh nghiệm trong dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của chúng tôi:

Chúng tôi đã hoàn thiện sổ sách kế toán cho rất nhiều công ty.

Bộ chứng từ sổ sách sau khi chúng tôi hoàn thiện được sắp xếp và đóng cuốn cẩn thận như sau:

dich vu hoan thien so sach ke toan

Dịch vụ làm sổ sách kế toán

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Nếu Quý doanh nghiệp có những vướng mắc về về dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán cuối năm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh) (có zalo, whatsapp)

0938 289 345 (có zalo, whatsapp)

Email: Ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán Ytho

để được giải đáp cụ thể.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán là dịch vụ cần phải thực hiện khi phải chuẩn bị thanh tra quyết toán thuế. Do đó kính mong các doanh nghiệp cần chuẩn bị kỹ càng để có thể dễ dàng thực hiện việc quyết toán thuế.

Cảm ơn Quý doanh nghiệp đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

3 Bình luận

Bình luận