Dịch vụ làm báo cáo tài chính

5/5 - (5 bình chọn)

 Dịch vụ làm báo cáo tài chính có thể thực hiện vào đầu năm hoặc cuối năm, cũng có thể thực hiện vào giữa năm dành cho những doanh nghiệp cần làm lại báo cáo tài chính cho các năm trước.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính (BCTC) là dịch vụ được kế toán YTHO cung cấp cho những doanh nghiệp cần làm báo cáo tài chính để vay vốn ngân hàng. Làm báo cáo tài chính cuối năm để nộp đến cơ quan thuế. Hoặc làm báo cáo tài chính để sửa chữa các sai sót của năm trước chuẩn bị thanh tra, quyết toán thuế.

DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Báo cáo tài chính là một trong những báo cáo rất quan trọng của doanh nghiệp cung cấp cho các đơn vị sử dụng bao gồm: Nhà cho vay (ngân hàng,…), chủ nợ, cơ quan thuế, nhà đầu tư. Vai trò của báo cáo tài chính ngày càng tăng cao khi nhu cầu sử dụng thông tin tài chính của một doanh nghiệp ngày càng tăng. Nếu báo cáo tài chính lập sai là một tổn thất rất lớn cho doanh nghiệp, chủ sở hữu và các nhà đầu tư. Làm sao để có thể hạn chế các vấn đề này? Hãy sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của YTHO, dịch vụ chuyên nghiệp, minh bạch và mang đến những con số tài chính tốt nhất cho doanh nghiệp.

Việc lập và trình bày BCTC phải tuân thủ chuẩn mực và pháp luật của Việt Nam:

 Nếu doanh nghiệp chưa có sổ sách kế toán thì việc làm BCTC xem như là phải làm lại từ đầu. Làm xong hệ thống sổ sách kế toán mới làm được hệ thống BCTC. Công việc chỉ nói trong một câu nhưng việc để làm thì rất nhiều. Người làm báo cáo phải có đầy đủ tư duy và chất xám để làm đúng luật và có lợi cho doanh nghiệp.

Hệ thống BCTC theo thông tư 200 phải nộp bao gồm:

 • Bảng cân đối kế toán.
 • Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.
 • Báo cáo lưu chuyển tiền tệ (trực tiếp hoặc gián tiếp, doanh nghiệp chỉ được lựa chọn 1 trong 2 để làm, không được gởi cả 2 báo cáo này).
 •  Thuyết minh báo cáo tài chính.

  Hệ thống BCTC theo thông tư 133/2016/TT-BTC phải nộp bao gồm:

 • Bảng cân đối kế toán.
 • Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.
 • Báo cáo lưu chuyển tiền tệ (trực tiếp hoặc gián tiếp, doanh nghiệp chỉ được lựa chọn 1 trong 2 để làm, không được gởi cả 2 báo cáo này).
 • Thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Bảng cân đối số phát sinh của tất cả các tài khoản.

  Hệ thống BCTC theo quyết định 48/2006/QĐ-BTC phải nộp: tương tự thông tư 133/2016/TT-BTC. Tuy nhiên khác nhau về ký hiệu mẫu biểu và khác nhau ở một số chỉ tiêu.

   Hệ thống BCTC theo quyết định 15/2006/QĐ-BTC phải nộp: tương tự thông tư 200/2014/TT-BTC. Tuy nhiên khác nhau về ký hiệu mẫu biểu và khác nhau ở một số chỉ tiêu.

  Nhằm giảm thiểu chi phí do các nghiệp vụ chưa phát sinh nhiều khi doanh nghiệp mới thành lập nên các chủ doanh nghiệp thường chọn giải pháp tự mình kê khai thuế. Hoặc thuê các kế toán ít kinh nghiệm với chi phí thấp nhất để phục vụ công việc kê khai thuế hàng tháng với cơ quan thuế. Vào cuối năm tài chính, các doanh nghiệp mới hoàn thành được khâu kê khai thuế, còn hệ thống sổ sách và lập báo cáo tài chính chưa được làm kịp thời hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được. Điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị thanh tra, quyết toán thuế…

  Việc đầu tư vào bộ phận kế toán giỏi để giải quyết các công việc như: làm báo cáo tài chính, kê khai thuế, thiết lập sổ sách – chứng từ,… và các chi phí đầu tư cơ sở vật chất không hề ít đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Quý doanh nghiệp chưa có bộ phận chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán nói chung và dịch vụ làm báo cáo tài chính nói riêng. Quý doanh nghiệp muốn tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc. Hiểu được nỗi bận tâm của quý doanh nghiệp, kế toán YTHO cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính trong khắp cả nước, uy tín, chất lượng và nhanh chóng.

Dịch vụ báo cáo tài chính

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

 Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của công ty kế toán YTHO:

 • Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có trình độ để làm báo cáo tài chính;
 • Với chi phí thấp nhưng được sử dụng nguồn lực trình độ cao luôn mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà không phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan tới các báo cáo thuế – báo cáo tài chính;
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ công ty giải quyết những phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm việc;
 • Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do chúng tôi lập trước các cổ đông của doanh nghiệp. Khi đến kỳ quyết toán thuế doanh nghiệp có thể sử dụng thêm dịch vụ quyết toán thuế để chúng tôi giải trình các số liệu với cơ quan thuế. Hỗ trợ mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo tài chính cho doanh nghiệp;
 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính luôn cung cấp cho quý khách hàng các báo cáo thuế, số liệu, con số lãi, lỗ chính xác và kịp thời, nhanh chóng nhất.

dịch vụ báo cáo tài chính

 Trong dịch vụ này có ba lựa chọn cho doanh nghiệp bao gồm:

 • Lựa chọn 1: Nếu doanh nghiệp chỉ yêu cầu làm báo cáo tài chính không làm sổ sách kế toán, báo cáo tài chính đối phó. Các báo cáo tài chính được lập dựa trên các báo cáo thuế doanh nghiệp đã kê khai trong năm tài chính. => Phục vụ cho mục đích vay vốn, đấu thầu, không phục vụ mục đích nộp đến cơ quan thuế. => Giá phí rẻ thời gian thực hiện từ 3 – 5 ngày. Không cam kết trách nhiệm ở lựa chọn này cho khách hàng.
 • Lựa chọn 2: Nếu doanh nghiệp cần làm lại báo cáo tài chính, làm báo cáo tài chính chính xác trên cơ sở chứng từ của mình, điều chỉnh báo cáo thuế nếu có sai sót. Thời gian thực hiện lâu, giá phí cao. Mức độ chi phí và thời gian phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của doanh nghiệp trong năm. Cam kết trách nhiệm 100% trong phạm vi công việc của YTHO cung cấp cho khách hàng. Đền bù thiệt hại do sai sót của YTHO gây ra. Điều này thể hiện rõ trong hợp đồng cung cấp với khách hàng.
 • Lựa chọn 3: Lập báo cáo tài chính cung cấp cho các nhà đầu tư xem xét trước khi đầu tư vào doanh nghiệp. Làm các báo cáo tài chính giống như các công ty niêm yết trên sàn chứng khoán. Số liệu trong lựa chọn này phải thể hiện được sự minh bạch, chính xác và đầy đủ cho các nhà đầu tư. Thời gian thực hiện lâu, giá phí phụ thuộc vào từng hợp đồng.

  Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

 • Hotline: 0917 83 84 89 (Mr. Thịnh) or 0901 34 01 98 (Ms. Uyên)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ làm báo cáo tài chính:

Thỏa thuận.Mức tối thiểu là 2.000.000 VNĐ

Xin chân thành cảm ơn.

     Để tiết kiệm thời gian trong việc làm báo cáo tài chính một cách chính xác. YTHO xin đưa ra một số gợi ý để quý doanh nghiệp dễ dàng áp dụng tại doanh nghiệp của mình:

 • Phương án 1: Sử dụng phần mềm chất lượng cho việc làm báo cáo tài chính, không nên sử dụng excel lập sẵn công thức. Các phần mềm excel hiện nay được lập sẵn công thức để chạy ra các báo cáo tài chính, các báo cáo xuất nhập tồn. Tuy nhiên, với nhược điểm rời rạc và công thức được thiết lập khó hiểu việc chỉnh sửa báo cáo tài chính sẽ gặp rất nhiều khó khăn, kể cả người làm chuyên nghiệp
 • Phương án 2: Sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính chất lượng, uy tín. Các đơn vị chất lượng cung cấp dịch vụ này không nhiều,đa số là các dịch vụ giá rẻ. Quý doanh nghiệp sẽ chỉ nhận ra những hậu quả nặng nề khi doanh nghiệp quyết toán thuế. Do đó, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng ngay từ đầu rất quan trọng.

DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH HÀNG ĐẦU TPHCM

Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính:

 1. Chuẩn bị đầy đủ, toàn bộ các hồ sơ sau: Việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đảm bảo cho sổ sách và báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác, dễ dàng thực hiện quyết toán với cơ quan thuế.
  • Hoá đơn đầu vào, đầu ra của năm cần làm báo cáo tài chính
  • Số dư cuối kỳ của năm trước năm cần thực hiện
  • Sổ phụ ngân hàng
  • Bảng lương
  • Các báo cáo thuế, báo cáo tài chính đã thực hiện (nếu có)
  • Chữ ký số (dùng để điều chỉnh dữ liệu)
 2. Giao kết hợp đồng đầy đủ, thực hiện bàn giao có ký nhận các hồ sơ chứng từ của đơn vị
 3. Ghi nhận các vấn đề cần lưu ý về hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp
 4. Kết quả thực hiện: Dịch vụ làm báo cáo tài chính bao gồm cả việc hoàn thành các sổ sách kế toán của doanh nghiệp, sử dụng để quyết toán thuế với cơ quan thuế. Do đó, kết quả thực hiện khá là nhiều:
  • Sổ nhật ký chung, sổ cái, các sổ chi tiết, nhật ký mua hàng, nhật ký bán hàng
  • Bảng tổn hợp tồn kho
  • Bảng tổng hợp phân bổ công cụ dụng cụ
  • Bảng tổng hợp phân bổ tài sản cố định
  • Bảng tổng hợp công nợ phải thu, phải trả
  • Bảng tổng hợp tính giá thành
  • Bảng tổng hợp tính giá thành từng công trình
  • Phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất, phiếu nhập
  • Báo cáo thuế liên quan đã hiệu chỉnh
  • Báo cáo tài chính

Các cam kết của kế toán YTHO khi làm dịch vụ báo cáo tài chính năm

+  Chịu toàn bộ trách nhiệm trên sổ sách, báo cáo thuế cung cấp cho doanh nghiệp (không chịu trách nhiệm trên chứng từ của doanh nghiệp).

+ Tư vấn dịch vụ trên cơ sở ưu tiên luật, thông tư, nghị định, tiếp đến là kinh nghiệm.

+ Chịu trách nhiệm giải trình trên sổ sách báo cáo đã thực hiện, ngay cả khi đã chấm dứt hiệu lực cung cấp dịch vụ đối với khách hàng.

+ Bảo mật dữ liệu ngay cả khi đã chấm dứt hiệu lực hợp đồng với khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Những gì doanh nghiệp còn lo lắng, xin hãy để chúng tôi giải quyết triệt để cho quý doanh nghiệp.

4 Bình luận

Bình luận