KẾ TOÁN YTHO

“TRAO NIỀM TIN – VỮNG TƯƠNG LAI”

∞∞∞ΩΩ∞∞∞

1. Bạn biết gì về Kế toán YTHO?

Chất lượng hơn số lượng” chính là châm ngôn làm việc của YTHO

Kế toán YTHO là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kế toán uy tín chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay.  Kế toán YTHO được lập bởi ông Đặng Ngọc Thịnh và các cộng sự vào năm 2012. Chính thức mang tên công ty TNHH YTHO vào năm 2015 sau khi được sở kế hoạch đầu tư TP HCM cấp phép kinh doanh.

YTHO

Hiện nay, kế toán YTHO đã có trên 200 khách hàng phân bố chủ yếu ở khu vực TP HCM, YTHO được xem là công ty cung cấp dịch vụ kế toán không quá cũ mà cũng không quá mới ở khu vực TP HCM. Vì sự tín nhiệm của khách hàng và cũng như nhu cầu thị trường, YTHO cũng đã thành lập đại lý thuế YTHO.

2. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho bạn là gì?

Hoạt động chủ yếu của YTHO trên lĩnh vực kế toán – thuế và các dịch vụ pháp lý liên quan đến doanh nghiệp. Khi bạn đến với YTHO, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn:

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như: dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh,…

Tầm nhìn của chúng tôi là gì?

Trở thành một doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về các dịch vụ kế toán – thuế dựa trên kiến thức chuyên môn, công nghệ, kỹ thuật và thực hiện đúng quy định của pháp luật. Hơn thế nữa, đồng hành cùng doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý.

Tối ưu hóa và đơn giản hóa các vấn đề về kế toán – thuế cho doanh nghiệp.

Sứ mệnh của chúng tôi là gì?

Đối với khách hàng: Cung cấp dịch vụ với chất lượng vượt trội, chi phí hợp lý, đảm bảo quyền lợi và đáp ứng nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, công bằng và tạo điều kiện cho nhân viên phát triển về trình độ chuyên môn.

Tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn YTHO cho công tác kế toán tại doanh nghiệp của mình:

+ YTHO là một tổ chức kế toán độc lập

+ Luôn tìm hiểu, nghiên cứu để tư vấn kịp thời và đưa ra các giải pháp kế toán cho doanh nghiệp. Không những thế chúng tôi thường xuyên tư vấn và nhắc nhở doanh nghiệp về rủi ro liên quan đến cơ quan bảo hiểm xã hội, cơ quan lao động, cơ quan thống kê, sở kế hoạch đầu tư, bộ văn hóa thông tin,…Vì thế mà chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến các cơ quan này.

+ YTHO là một tổ chức cung cấp dịch vụ. Nguồn tài nguyên chính: là con người – Là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

+ YTHO mang trong mình tham vọng trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ kế toán tốt nhất. Do đó YTHO thường xuyên học hỏi và nâng cấp để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết của chúng tôi

+  Chịu toàn bộ trách nhiệm trên sổ sách, báo cáo thuế cung cấp cho doanh nghiệp (không chịu trách nhiệm trên chứng từ của doanh nghiệp).

+ Tư vấn dịch vụ trên cơ sở luật, thông tư, nghị định và kinh nghiệm.

+ Đối với dịch vụ kế toán thuế: Chịu trách nhiệm giải trình trên sổ sách báo cáo đã thực hiện, ngay cả khi đã chấm dứt hiệu lực cung cấp dịch vụ đối với khách hàng (nghĩa là chúng tôi bảo hành cho sản phẩm của mình).

Đội ngũ của chúng tôi

Chủ tịch hội đồng thành viên – Đặng Ngọc Thịnh

Ông Đặng Ngọc Thịnh hiện tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH), chuyên ngành Kế toán. Ông bắt đầu làm dịch vụ kế toán từ năm 2012. Đến năm 2015, ông cùng các cộng sự của mình thành lập công ty chuyên về dịch vụ kế toán thuế và các dịch vụ pháp lý mang tên CÔNG TY TNHH YTHO. Sau hơn 5 năm phát triển, công ty đã có hơn 200 khách hàng doanh nghiệp và khẳng định thương hiệu của mình tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến nay, chúng đã xây dựng đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về các vấn đề về kế toán – thuế – pháp lý.

Giám đốc điều hành – Trịnh Thị Nhật Linh

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trước khi đồng hành cùng Kế toán YTHO, bà đã tạo dựng được sự tin tưởng của khách hàng từ những chiến lược đúng đắn của mình. Không chỉ vậy, trong quá trình làm việc, bà còn không ngừng cập nhật thêm kiến thức mới, cập nhật những thông tư nghị định để có thể ngày càng khẳng định chỗ đứng của công ty trên thị trường “Dịch vụ kế toán”.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Địa chỉ: 22/2/9 Đường số 21, phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0917 83 84 89 – 0901 34 01 98

Email: Ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế toán YTHO