Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Phú Nhuận TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Phú Nhuận TPHCM của công ty kế toán YTHO

Bảo hiểm xã hội (BHXH) là một chính sách lớn của Đảng và Nhà nước đối với người lao động nhằm từng bước mở rộng và nâng cao đảm bảo vật chất, góp phần ổn định đời sống cho người lao động khi gặp rủi ro như bị ốm đau, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, thai sản, hết tuổi lao động, qua đời.

Cùng với sự đổi mới của nền kinh tế đất nước trong thời gian qua, chính sách BHXH cũng được điều chỉnh, thay đổi để phối hợp với sự chuyển đổi của nền kinh tế đất nước, với nguyện vọng của người lao động. Bảo hiểm xã hội ra đời góp phần ổn định thu nhập từ đó góp phần ổn định cuộc sống cho người lao động và gia đình họ. Thông qua bảo hiểm xã hội thì người sử dụng lao động thể hiện được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với người lao động và xã hội. Nhờ có bảo hiểm xã hội mà 1 quỹ tiền tệ tập trung đã được hình thành, nguồn quỹ này ngày càng dồn tích lại theo thời gian và trở thành nguồn tài chính trung gian rất quan trọng trong hệ thống tài chính quốc gia, góp phần bảo vệ ổn định cuộc sống cho các thành viên trong xã hội,đảm bảo công bằng xã hội. Đây cũng là trách nhiệm quản lý xã hội của nhà nước.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Phú Nhuận

Để thực hiện các thủ tục làm bảo hiểm xã hội tại TPHCM nói chung và quận Phú Nhuận nói riêng, doanh nghiệp phải thực hiện nhiều thủ tục hành chính phức tạp theo quy định của nhà nước, quan nhiều cơ quan khác nhau, mất rất nhiều thời gian đi lại thực hiện. Quý doanh nghiệp đang hoạt động tại quận Phú Nhuận nhưng chưa thực hiện thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội cho người lao động. Quý doanh nghiệp muốn đăng ký bảo hiểm xã hội nhưng lại không có bộ phận chuyên trách thực hiện thủ tục theo dõi bảo hiểm xã hội hay không biết phải bắt đầu từ đâu? Giờ đây mọi vướn bận này của quý doanh nhân sẽ được giải quyết tối ưu khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Phú Nhuận được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO.

Sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Phú Nhuận của công ty kế toán YTHO, quý doanh nhân sẽ được tư vấn cụ thể về các vấn đề liên quan tới các quy định về bảo hiểm xã hội tại quận Phú Nhuận, bao gồm:

 • Tham khảo và tư vấn về tình hình hiện tại của doanh nghiệp;
 • Lựa chọn phương án tốt nhất để giảm tối đa mức đóng BHXH cho người sử dụng lao động;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết;
 • Tư vấn, soan thảo hợp đồng lao động;
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới bảo hiểm xã hội, chế độ lao động;
 • Tư vấn và xây dựng hệ thống thang lương.

Với lợi thế là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán, với đội ngũ nhân viên am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Khi sử dụng dịch bảo hiểm xã hội tại quận Phú Nhuận của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc bao gồm:

 1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
 2. Báo tăng
 3. Báo giảm
 4. Thực hiện các chế độ thai sản
 5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
 6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
 7. Chế độ tử tuất.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Phú Nhuận TPHCM:

tham khảo tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ BHXH tại quận Phú Nhuận TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp

Bình luận