Dịch vụ kế toán tại quận Phú Nhuận TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ kế toán tại quận Phú Nhuận TPHCM là dịch vụ kế toán chất lượng được kế toán YTHO cung cấp tại địa bàn quận Phú Nhuận TP HCM.

Khi ra kinh doanh, doanh nghiệp thường gặp các khó khăn sau:

  1. Đối thủ trong môi trường cạnh tranh khốc liệt
  2. Môi trường, khí hậu nơi diễn ra hoạt động sản xuất kinh doanh
  3. Những vấn đề với các cơ quan nhà nước như: Bộ công thương, cơ quan thuế, sở kế hoạch đầu tư,…
  4. Vốn kinh doanh
  5. Trở ngại đặc thù của ngành nghề
  6. Vấn đề nhân sự, nội bộ

Nếu quý doanh nhân đã có ý tưởng kinh doanh hoặc đang kinh doanh nếu gặp khó khăn về phía các cơ quan nhà nước, đặc biệt là cơ quan thuế. Quý doanh nhân có thể liên hệ chúng tôi, công ty TNHH YTHO, nơi chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, thuế

Dịch vụ kế toán tại quận phú nhuận

Quận Phú Nhuận là vùng đất có dân cư đông đúc, nơi nổi tiếng với nhiều ngôi chùa tập trung. Vì Phú Nhuận là nơi có nhiều dân cư nên cũng là miếng mồi ngon cho các chủ kinh doanh tìm kiếm lợi nhuận. Người ta nói vùng đất Sài Gòn là vùng đất dễ kiếm tiền, dễ tiêu tiền. Câu nói trên chỉ đúng khi các doanh nhân nắm bắt được luật chơi ở nơi đây. Bởi vì “Phép vua còn thua lệ làng”. Cách tốt nhất để doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm bắt luật chơi là doanh nhiệp phải nắm giữ luật lệ. Kế toán YTHO là cầu nối trung gian giữa những luật lệ của nhà nước và các doanh nghiệp đang thiếu kế toán có chuyên môn. Tại sao YTHO có thể làm được chuyện này? Câu trả lời rất đơn giản là YTHO là tổ chức dịch vụ chuyên làm việc với các cơ quan nhà nước bao gồm: cơ quan thuế, bảo hiểm xã hội, sở kế hoạch đầu tư, …

Nắm được tầm quan trọng của công tác kế toán đối với Doanhnghiệp, kế toán YTHO là công ty dịch vụ kế toán được thành lập nhằm giúp giải quyết các thắc mắc, khó khăn trong quá trình hoạt động của Doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên kế toán, kiểm toán lâu năm có kinh nghiệm và nhiều va vấp trong lĩnh vực kế toán thuế, chúng tôi sẽ giúp Doanh nghiệp giảm thiểu đi nỗi lo lắng khi giải trình với cơ quan thuế. Khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ kế toánoán tại quận Phú Nhuận của chúng tôi, chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện tất cả các công việc của một nhân viên kế toán thuế, giữ vai trò là một người nhân viên chính thức của Doanh nghiệp để giao dịch, giải trình với cơ quan thuế.

Dịch vụ kế toán tại quận Phú Nhuận

Dịch vụ kế toán tại quận Phú Nhuận

2.1 Tại sao các doanh nghiệp ở quận Phú Nhuận nên sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi?

YTHO có giá phí thực hiện dịch vụ phải chăng mà đảm bảo chất lượng. Liên hệ chúng tôi để được báo giá sớm nhất, mới nhất và cập nhật nhất.

YTHO cung cấp gói dịch vụ bảo hành cho sản phẩm dịch vụ của mình. Tham khảo: Bảo hành

2.2 Nhân viên thực hiện Dịch vụ kế toán tại quận Phú Nhuận TPHCM:

+ Kế toán viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên được chúng tôi đào tạo thêm về kinh nghiệm và nghiệp vụ.

+ Quản lý nhóm kế toán: rà soát lại trước khi gởi đến cơ quan nhà nước và khách hàng.

2.3 Các cam kết của công ty kế toán YTHO quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán tại quận Phú Nhuận TPHCM:

+  Chịu toàn bộ trách nhiệm trên sổ sách, báo cáo thuế cung cấp cho doanh nghiệp (không chịu trách nhiệm trên chứng từ của doanh nghiệp).

+ Tư vấn dịch vụ trên cơ sở ưu tiên luật, thông tư, nghị định, tiếp đến là kinh nghiệm.

+ Chịu trách nhiệm giải trình trên sổ sách báo cáo đã thực hiện, ngay cả khi đã chấm dứt hiệu lực cung cấp dịch vụ đối với khách hàng.

+ Bảo mật dữ liệu khách hàng kể cả khi đã chấm dứt hiệu lực hợp đồng.

Dịch vụ kế toán Phú Nhuận

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán Phú Nhuận TPHCM của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH YTHO

Hotline: 0917 83 84 89

or 0938 289 345 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Kế Toán YTHO
Trao niềm tin - Vững tương lai

Bình luận