Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 9 TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 9 TPHCM của công ty kế toán YTHO

Từ khi thực hiện công cuộc đổi mới đất nước đến nay, nền kinh tế nước ta đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Cùng với sự phát triển kinh tế là sự lớn mạnh không ngừng của hệ thống an sinh xã hội, đặc biệt là chính sách bảo hiểm xã hội đã phát huy vai trò trụ cột trong hệ thống an sinh xã hội, góp phần tích cực vào việc ổn định xã hội, thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Bảo hiểm xã hội hiện nay là một trong những chính sách xã hội quan trọng của Đảng và nhà nước ta từ lâu đã được cụ thể hóa thực hiện theo luật. Bảo hiểm xã hội là sự chia sẻ rủi ro và các nguồn quỹ giúp người lao đảm bảo cuộc sống của mình và gia đình khi có rủi ro xảy ra.

Chính vì vậy bảo hiểm xã hội là một loại chế độ pháp định để bảo vệ người lao động và sự tài trợ, bảo hộ của nhà nước, nhằm trợ cấp vật chất cho con người được bảo hiểm và gia đình trong trường hợp bị giảm hoặc mất thu nhập bình thường do ốm đau, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, thai sản, thất nghiệp, hết tuổi lao động theo quy định của pháp luật hoặc tuất tử. Bảo hiểm xã hội trở thành phương thức dự phòng để khắc phục hậu quả của các rủi ro xã hội, đảm bảo an toàn xã hội và tạo động lực hữu hiệu để phát triển kinh tế.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 9

Bạn là doanh nghiệp mới thành lập chưa có nhân sự chuyên nghiệp để thực hiện các thủ tục liên quan đến dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 9. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn không muốn bận tâm về những thủ tục hành chính phức tạp để bạn có thể an tâm và tập trung vào lĩnh vực chuyên môn chính của mình. Dù ở bất cứ lĩnh vực nào thì dịch vụ chuyên nghiệp, sự chuyên môn hóa cao ở một lĩnh vực cụ thể nào đó luôn dẫn đến chi phí thấp và chất lượng luôn tốt nhất. Do đó bạn nên thuê làm dịch vụ bảo hiểm xã hội của Kế toán tại quận 9 để giảm chi phí đến mức thấp nhất và chất lượng tốt nhất khi thực hiện làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 9.

Lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 9 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ là lựa chọn tối ưu của quý doanh nghiệp. Kế toán YTHo với lợi thế là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế tán, đào tạo kế toán thực tế, dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, lao động, tiền lương,… Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 9 của công ty kế toán YTHO sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 9 của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của quý doanh nghiệp khi làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 9, bao gồm:

 • Tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng các hồ sơ thủ tục ban đầu về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 9;
 • Tư vấn xây dựng bảng lương phù hợp có lợi cho doanh nghiệp;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết;
 • Tư vấn, sọan thảo hợp đồng lao động;
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới bảo hiểm xã hội, chế độ lao động;
 • Tư vấn và soạn thỏa bảng khai trình lao động.

Nhằm hỗ trợ quý doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục theo đúng quy định hiện hành liên quan đến dịch vụ  bảo hiểm xã hội tại quận 9, công ty kế toán YTHO cung cấp dịnh vụ làm bảo hiểm xã hội tại quận 9 uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẽ thay mặt quý doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hồ sơ cần thiết về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 9, bao gồm những việc:

 1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
 2. Báo tăng
 3. Báo giảm
 4. Thực hiện các chế độ thai sản
 5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
 6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
 7. Chế độ tử tuất.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 9 TPHCM:

tham khảo tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 9 TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp

Bình luận