Dịch vụ kế toán công ty chuyển phát nhanh tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ kế toán công ty chuyển phát nhanh tại TPHCM là dịch vụ báo cáo sổ sách, kê khai thuế được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO.

Hiện nay, do nhu cầu chuyển phát nhanh tại các công ty, xí nghiệp, cá nhân ngày càng nhiều. Không ít các doanh nghiệp chuyển phát nhanh mở ra để đáp ứng nhu cầu của người dân tại TPHCM.

Trong các doanh nghiệp hiện nay thì bộ phận kế toán rất quan trọng đối với công ty. Bộ phận kế toán đảm bảo cho sổ sách, hóa đơn, chứng từ được chính xác, gọn gàng. Các báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN,…được đầy đủ và chính xác cho doanh nghiệp. Các mẫu giấy tờ hàng năm phải nộp lên cho cơ quan nhà nước rất quan trọng. Chỉ cần nộp trễ hay không nộp là doanh nghiệp đã bị phạt.

Các chủ doanh nghiệp không đủ thời gian để giám sát tất cả mọi công việc của bộ phận kế toán nên công việc này đều do kế toán viên đảm nhiệm tất cả. Chính vì vậy có thể có sai sót mà kế toán không phát hiện ra được.

Chủ doanh nghiệp không an tâm về trình độ của nhân viên kế toán. Các công việc mà nhân viên thực hiện có tốt hay chưa? Các báo cáo thuế, báo cáo tài chính làm có chính xác hay không? Các báo cáo tài chính cuối năm rất quan trọng, đòi hỏi phải là kế toán có nhiều năm kinh nghiệm hoặc là kế toán trưởng mới làm được. Khi báo cáo tài chính trong một năm bị sai sót sẽ ảnh hưởng đến năm sau. Kéo theo số liệu kế toán năm sau bị sai lệch nghiêm trọng. Nếu không phát hiện và sửa chữa kịp thời khi thanh gia thuế doanh nghiệp sẽ bị phạt và truy thu số tiền thuế rất nặng. Chính vì vậy, chủ doanh nghiệp nên thường xuyên kiểm tra các công việc để tránh sai sót đáng tiếc xảy ra.

Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng sử dụng dịch vụ kế toán rất nhiều. Cắt giảm được một khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp yên tâm vào quá trình hoạt động kinh doanh. Tính chính xác trong công việc cũng như nhanh chóng cập nhật đầy đủ các thông tư, nghị định, luật thuế ra đời. Chính vì vậy ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến dịch vụ kế toán của công ty YTHO chúng tôi. Với đội ngũ chuyên viên, kế toán trưởng đã làm thực tế cho hàng trăm doanh nghiệp tại địa bàn TPHCM. Nắm rõ cách hạch toán, các nghiệp vụ kinh tế phát sinh cũng như hiểu rõ các lĩnh vực về thuế, tài chính,..Với sự chuyên nghiệp, chính xác trong cách làm việc, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp hiệu quả công việc tốt nhất.

Dịch vụ kế toán công ty chuyển phát nhanh

Dịch vụ kế toán chuyển phát nhanh tại TPHCM được kế toán YTHO cung cấp như sau:

 • Đối với doanh nghiệp mới thành lập, sau khi ký hợp đồng:
 1. Kiểm tra giấy phép kinh doanh.
 2. Làm hồ sơ thuế ban đầu.
 3. Đóng thuế môn bài.
 4. Thông báo phát hành hóa đơn.
 5. Tư vấn cách viết hóa đơn, tư vấn thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ.
 6. Báo cáo thuế theo quý, xử lý sổ sách kế toán theo quý (bao gồm rà soát kiểm tra hóa đơn).
 7. Đóng thuế theo quy định nếu có phát sinh. (số tiền thuế phải đóng doanh nghiệp chịu).
 8. Thực hiện các báo cáo quyết toán năm.
 9. In sổ sách gởi doanh nghiệp lưu theo năm và nộp đến các cơ quan nhà nước liên quan.
 10. Thực hiện giải trình khi có thanh tra kiểm tra thuế.
 11. Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sử dụng người lao động (chúng tôi sẽ tư vấn và trao đổi thêm với doanh nghiệp về các vấn đề liên quan).
 • Đối với Doanh Nghiệp lâu năm thì chúng tôi sẽ tiến hành rà soát sổ sách khi có nhu cầu.

Giá phí thực hiện dịch vụ kế toán công ty chuyển phát nhanh tại TPHCM:

Chúng tôi sẽ khảo sát doanh nghiệp để đưa ra mức giá phù hợp.

Các cam kết của công ty kế toán YTHO:

+  Chịu toàn bộ trách nhiệm trên sổ sách, báo cáo thuế cung cấp cho doanh nghiệp (không chịu trách nhiệm trên chứng từ của doanh nghiệp).

+ Tư vấn dịch vụ trên cơ sở ưu tiên luật, thông tư, nghị định, tiếp đến là kinh nghiệm.

Một lời khuyên mà chúng tôi dành cho các doanh nghiệp đó là:

“Đừng vì ham giá dịch vụ rẻ mà đánh mất đi sự bảo đảm sổ sách cho doanh nghiệp của mình”.

“Một tổ chức chuyên nghiên cứu về kế toán, thuế thì luôn tốt hơn một cá nhân, một bộ phận bé nhỏ tham gia nghiên cứu”.

Nếu quý doanh nhân, doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ hotline:

0917 83 84 89

 Để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm tại:

Bình luận