Dịch vụ kế toán cuối năm

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ kế toán cuối năm được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO – Uy tín, chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Cuối năm là thời điểm kết thúc kỳ kế toán của doanh nghiệp, cũng là thời kỳ sắp phải báo cáo với các cơ quan chức năng. Cũng là thời điểm ở nhiều doanh nghiệp, các bộ phận khác nhau đều bận rộn vì nhu cầu sử dụng của người dân tăng lên cả doanh nghiệp về thương mại, dịch vụ. Bộ phận kế toán sẽ khá vất vả nếu doanh nghiệp có số lượng chứng từ giao dịch nhiều và số nghiệp vụ phát sinh trong năm lớn. Vì vậy doanh nghiệp sẽ chi trả 1 khoản chi phí khá lớn cho bộ phận kế toán. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay doanh nghiệp mới thành lập, điều kiện để tuyển dụng 1 đội ngũ nhân viên kế toán cũng khá hạn chế. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đều có xu hướng sử dụng dịch vụ kế toán cuối năm để giải quyết các vấn đề kế toán của doanh nghiệp.

dịch vụ kế toán cuối năm

Quý doanh nghiệp chưa có bộ phận kế toán chuyên nghiệp; quý doanh nghệp muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc tốt nhất. Việc lựa chọn dịch vụ kế toán cuối năm tại TPHCM được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ là giải pháp tối ưu của quý doanh nghiệp để xử lý các vấn đề kế toán doanh nghiệp.

Tại sao sử dụng dịch vụ kế toán cuối năm của công ty kế toán YTHO là giải pháp tối ưu?

  • Chi phí của việc  sử dụng dịch vụ kế toán thấp hơn nhiều khi phải “nuôi” một lực lượng kế toán của công ty;
  • Không phát sinh các khoản chi phí liên quan tới kế toán nội bộ như, bàn ghế, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, chi phí đi lại,…
  • Phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau;
  • Phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc không có bộ phận kế toán chuyên trách các công Tiến hành nhanh gọn, tối ưu sổ sách, thuế phải nộp cho cơ quan thuế;
  • Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. (Đặc biệt, chúng tôi phục vụ hàng trăm doanh nghiệp nên có nhiều kinh nghiệm thực tế).

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, với kinh nghiệm và sự uy tín của mình, Công ty kế toán YTHO mang đến cho khách hàng dịch vụ kế toán cuối năm chất lượng tốt nhất, tối thiểu hóa chi phí. Dịch vụ này của chúng tôi sẽ thay bạn hoàn tất các nghiệp vụ kế toán cần thiết trong hoạt động của doanh nghiệp theo định kỳ do bạn chọn, giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động tốt nhất mà không mất nhiều thời gian cho các nghiệp vụ kế toán.

dịch vụ kế toán cuối năm

Các cam kết của công ty kế toán YTHO khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán cuối năm:

  • Chịu toàn bộ trách nhiệm trên sổ sách, báo cáo thuế cung cấp cho doanh nghiệp (không chịu trách nhiệm trên chứng từ của doanh nghiệp).
  • Tư vấn dịch vụ trên cơ sở ưu tiên luật, thông tư, nghị định, tiếp đến là kinh nghiệm.
  • Đối với dịch vụ kế toán thuế: Chịu trách nhiệm giải trình trên sổ sách báo cáo đã thực hiện, ngay cả khi đã chấm dứt hiệu lực cung cấp dịch vụ đối với khách hàng.

Dịch vụ kế toán cuối năm của chúng tôi uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn xác và nhanh chóng, tuân thủ đầy đủ những quy định về thủ tục, trình tự cần thiết của pháp luật trong kinh doanh nói chung và trong các hoạt động kế toán nói riêng.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán cuối năm tại TPHCM của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi thiết về dịch vụ, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246

Email: ketoanytho@gmail.com

Dịch vụ kế toán trọn gói

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận