Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Củ Chi TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Củ Chi TPHCM của công ty kế toán YTHO

Tham gia bảo hiểm xã hội là để đảm bảo quyền lợi cho người lao động nhưng cũng gây ra không ít khó khăn cho cả người lao động và doanh nghiệp. Doanh nghiệp khi mới thành lập tại huyện Củ Chi đang còn có những lúng túng trong việc đăng kí tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu, khai báo tăng lao động, hay khai báo giảm lao động vì chưa biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Củ Chi như thế nào.

Nắm bắt được tâm lý  và nhu cầu của xã hội ngoài việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Củ Chi. Công ty kế toán YTHO với đội ngũ chuyên viên tư vấn lâu năm trong lĩnh vực này sẽ  tư vấn và đại diện khách hàng, doanh nghiệp làm thủ tục tham gia bảo hiểm xã hội một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Qúy khách chỉ cần cung cấp các thông tin, giấy tờ đầy đủ chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng hoàn thiện hồ sơ về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Củ Chi một cách nhanh nhất.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Củ Chi TPHCM

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Củ Chi của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc bao gồm:

 1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
 2. Báo tăng
 3. Báo giảm
 4. Thực hiện các chế độ thai sản
 5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
 6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
 7. Chế độ tử tuất.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Củ Chi của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của quý doanh nghiệp khi làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Củ Chi, bao gồm:

 • Tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng các hồ sơ thủ tục ban đầu;
 • Tư vấn xây dựng bảng lương phù hợp có lợi cho doanh nghiệp;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết;
 • Tư vấn, sọan thảo hợp đồng lao động;
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới bảo hiểm xã hội, chế độ lao động.
 • Tư vấn, soạn thảo nội quy, quy chế lao động;
 • Soạn thảo bảng khai trình lao động;
 • Tư vấn và xây dựng hệ thống thang lương.

Với lợi thế là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán, thuế; với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, lao động tiền lương. Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Củ Chi, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Củ Chi TPHCM:

tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ BHXH tại huyện Củ Chi TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp

Bình luận