Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 7 TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 7 TPHCM của công ty kế toán YTHO

Để có thể tồn tại và phát triển, con người cần phải lao động. Lao động là một điều kiện không thể thiếu được của đời sống con người, là một sự tất yếu vĩnh viễn, là kẻ môi giới trong sự trao đổi vật chất giữa tự nhiên và con người. Trong quá trình lao động, con người luôn gánh chịu những rủi ro như đau ốm, tai nạn lao động, thai sản,… Chính vì vậy mà phạm trù bảo hiểm xã hội ra đời góp phần đảm bảo cuộc sống cho người lao động và gia đình họ khi gặp phải những điều kiện không thuận lợi trong quá trình lao động khiến năng suất lao động giảm. Bởi lẽ, khi gặp những rủi ro ảnh hưởng đến thu nhập BHXH sẽ thay thế hoặc bù đắp một phần thu nhập cho người lao động và gia đình họ với mức hưởng, thời điểm và thời gian hưởng theo đúng quy định của Nhà nước. Do vậy, mặc dù có những tổn thất về thu nhập nhưng với sự bù đắp của BHXH đã phần nào giúp người lao động có được những khoản tiền nhất định để trang trải cho các nhu cầu thiết yếu của bản thân và gia đình họ.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 7

Chính do có sự thay thế và bù đắp thu nhập này, BHXH làm cho  ngày càng yêu nghề hơn, gắn bó với công việc, sống có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình bè bạn và cộng đồng hơn; là sợi dây ràng buộc, kích thích họ hăng hái tham gia sản xuất hơn, gắn kết người sử dụng lao động với lao động lại gần nhau hơn, từ đó nâng cao được năng suất lao động, tăng sản phẩm xã hội góp phần nâng cao chính cuộc của những người tham gia bảo hiểm xã hội.

Bạn là doanh nghiệp đang hoạt động tại quận 7, bạn muốn tiết kiệm thời gian chi phí và không muốn bận tâm những thủ tục hành chính rườm rà khi thực hiện làm bảo hiểm xã hội tại quận 7. Sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 7 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của quý doanh nghiệp để giải quyết tối ưu các vấn đề liên quan đến làm bảo hiểm xã hội tại quận 7.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 7 là dịch vụ thực hiện các thủ tục liên quan đến bảo hiểm, lao động bao gồm: cơ quan bảo hiểm, cơ quan phòng lao động, liên đoàn lao động.

Để hỗ trợ quý doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục theo đúng quy định hiện hành liên quan đến dịch vụ  bảo hiểm xã hội tại quận 7, công ty kế toán YTHO cung cấp dịnh vụ làm bảo hiểm xã hội tại quận 7 uy tín, chất lượng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong các hoạt động kế toán, nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tất cả công việc liên quan đến dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 7 theo yêu cầu của quý doanh nghiệp một cách nhanh chóng, kịp thời và bảo mật tốt nhất, bao gồm:

 1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
 2. Báo tăng
 3. Báo giảm
 4. Thực hiện các chế độ thai sản
 5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
 6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
 7. Chế độ tử tuất.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 7 của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của quý doanh nghiệp khi làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 7, bao gồm:

 • Tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng các hồ sơ thủ tục ban đầu;
 • Tư vấn xây dựng bảng lương phù hợp có lợi cho doanh nghiệp;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết;
 • Tư vấn, sọan thảo hợp đồng lao động;
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới bảo hiểm xã hội, chế độ lao động.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 7 TPHCM:

tham khảo tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ BHXH tại quận 7 TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp

Bình luận