Dịch vụ làm hồ sơ thuế ban đầu

Đánh giá

Dịch vụ làm hồ sơ thuế ban đầu được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO.

Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ.

Vai trò của thuế?

Thuế xuất hiện cùng với sự xuất hiện của Nhà nước và sự phát triển tồn tại của nền kinh tế hàng hoá tiền tệ. Nhà nước sử dụng thuế như một công cụ để phục vụ cho việc thực hiện các chức năng và nhiệm vụ của mình. Lịch sử càng phát triển. Các hệ thống thuế khoá, các hình thức thuế khoá ngày càng đa dạng và hoàn thiện. Các khoản đóng góp của người dân cho Nhà nước được xác định và được quy định công khai bằng các văn bản pháp luật.

Dịch vụ làm hồ sơ thuế ban đầu

Các khoản thuế đóng góp của dân tạo thành quỹ tiền tệ của Nhà nước. Cùng với sự hoàn thiện chức năng của Nhà nước, phạm vi sử dụng quỹ tiền tệ của Nhà nước ngày càng mở rộng. Nó không chỉ đảm bảo chi tiêu để duy trì quyền lực của bộ máy Nhà nước, mà còn để chi tiêu cho các nhu cầu phúc lợi chung và kinh tế. Chính vì vậy gắn liền với Nhà nước, thuế luôn là một vấn đề thời sự nóng bỏng đối với các hoạt động kinh tế xã hội. Đặc biệt thuế luôn là vấn đề được các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân quan tâm.

Dịch vụ làm hồ sơ thuế ban đầu:

Đối với bất kì doanh nghiệp nào trong quá trình hoạt động kinh doanh cũng đều phải thực hiện nghĩa vụ thuế của mình đối với Nhà nước. Với một doanh nghiệp khi mới bắt đầu thành lập, các vấn đề phát sinh liên quan đến thuế thường xảy ra không nhiều. Tuy nhiên, những thủ tục hồ sơ thuế ban đầu là điều bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp mới. Để thực hiện đầy đủ được điều này là một điều không hề đơn giản (đặc biệt là đối với các doanh nghiệp không chuyên trong lĩnh vực thuế). Với dịch vụ làm hồ sơ thuế ban đầu của công ty kế toán YTHO, các vấn đề rắc rối liên quan đến thủ tục thuế sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, kịp thời và bảo mật nhất cho quý doanh nghiệp.

Sự cần thiết khi sử dụng dịch vụ làm hồ sơ thuế ban đầu được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO:

Hồ sơ thuế ban đầu là những hồ sơ, thủ tục quý doanh nghiệp phải thông báo với cơ quan thuế lần đầu tiên trước khi bước vào hoạt động kinh doanh. Nhằm mục đích thông báo và đăng ký các vấn đề liên quan đến thuế, hóa đơn của doanh nghiệp cũng như xác thực sự hoạt động kinh doanh của quý doanh nghiệp.

Dịch vụ làm hồ sơ thuế ban đầu

Các vấn đề liên quan đến hồ sơ thuế ban đầu được quy định trong các văn bản của Nhà nước (thường là của Bộ Tài chính,Tổng cục thuế,…). Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được các thủ tục một cách đồng bộ và đầy đủ để tiến hành một cách nhanh chóng. Đã có nhiều doanh nghiệp đau đầu vì không nắm được cụ thể về hồ sơ thuế ban đầu. Điều này làm cho doanh nghiệp tốn không ít thời gian, chi phí đi lại khi thực hiện làm hồ sơ thuế ban đầu,đặc biệt là chi phí cơ hội kinh doanh của mình.

Quý doanh nghiệp là doanh nghiệp mới thành lập, chưa có nhân sự chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, thuế. Quý doanh nghiệp muốn tiết kiệm thời gian, chi phí khi thực hiện dịch vụ làm hồ sơ thuế ban đầu. Vậy quý doanh nghiệp hãy gọi ngay cho công ty kế toán YTHO.

Đảm bảo mục tiêu: “Đúng luật, đúng chế độ và các quy định hiện hành của Nhà nước. Phù hợp với đặc điểm ngành nghề, quy mô kinh doanh của từng đơn vị. Tiết kiệm chi phí và chất lượng tốt nhất”. Kế toán YTHO là đơn vị cung cấp các dịch vụ về kế toán thuế uy tín hiện nay. Với đội ngũ nhân viện được đào tạo chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế nói chung và dịch vụ làm hồ sơ thuế ban đầu nói riêng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ làm hồ sơ thuế ban đầu tốt nhất, giả cả tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ làm hồ sơ thuế ban đầu của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho quý doanh nghiệp các quy định pháp lý về các vấn đề liên quan đến dịch vụ thiết lập hồ sơ thuế ban đầu, bao gồm như:

Dịch vụ làm hồ sơ thuế ban đầu

  • Tư vấn và soạn thảo hoàn chỉnh hồ sơ  thuế ban đầu tại chi cục thế;
  • Tư vấn về thời gian kê khai thuế ban đầu tại cơ quan thuế;
  • Tư vấn về thủ tục hóa mua hóa đơn lần đầu;
  • Tư vấn về trách nhiệm pháp lý của doanh nghiệp và các vấn đề khác liên quan đến làm hồ sơ thuế ban đầu.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sau khi hoàn thành dịch vụ làm hồ sơ thuế ban đầu cho quý doanh nghiệp:

  • Đảm bảo chính xác về nội dung công việc;
  • Cung cấp các văn bản pháp luật có liên quan về dịch vụ làm hồ sơ thuế ban đầu theo yêu cầu;
  • Hướng dẫn các thủ tục liên quan;
  • Tư vấn miễn phí thủ tục sau hồ sơ thuế ban đầu.

Đăng ký sử dụng dịch vụ làm hồ sơ thuế ban đầu và nhận tư vấn miễn phí từ công ty kế toán YTHO.

Dịch vụ giá tốt, uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay.

Phí dịch vụ: 1 triệu VND

Để biết thông tin chi thiết về dịch vụ, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89

Email: ketoanytho@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận