Dịch vụ kế toán thuế tại Huyện Cần Giờ TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ kế toán thuế tại Huyện Cần Giờ TPHCM ( thành phố Hồ Chí Minh) là dịch vụ kế toán có kinh nghiệm lâu năm trong nghề do công ty kế toán YTHO cung cấp.

Dịch vụ kế toán thuế

Dịch vụ kế toán thuế tại Huyện Cần Giờ TPHCM

Cần Giờ là một huyện ven biển nằm ở phía đông nam của Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm khoảng 50 km. Phía Bắc giáp với Huyện Nhà Bè. Phía Nam giáp biển Đông. Phía tây giáp với tỉnh Long An. Phía Đông giáp với tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Cần Giờ là vùng đất hội tụ nhiều đặc điểm để phát triển du lịch sinh thái như rừng, biển, thủy hải sản; giao thông thủy, cảnh quan thiên nhiên, truyền thống lịch sử cách mạng, lễ hội truyền thống dân gian đặc sắc…và không quá xa trung tâm Thành phố. Một lợi thế khác của khu vực này là tuyến giao thông đường bộ nối xuyên suốt từ phà Bình Khánh đến mũi Cần Giờ đã được nâng cấp và đạt chất lượng cao. Do điều kiện tự nhiên Cần Giờ chiếm 1/3 diện tích toàn thành phố và mật độ người dân sinh sống nơi đây ngày càng tăng rất cao. Ở đây có đường bờ biển dài gần 20km có thể nơi trồng nhiều loại hải sản như: nghiêu, sò ,tôm, cá,…Chính vì thế ngành này cũng tạo điều kiện để phát triển kinh tế – xã hội. Tiểu thủ công nghiệp, công nghiệp chế biến thực phẩm trên địa bàn cũng đang dần phát triển. Hoạt động thương mại- du lịch trên địa bàn cũng đang từng bước hoàn thiện, với các địa điểm kinh doanh thu hút khách du lịch ngày càng nhiều. Bên cạnh đó tuyến đường bộ ngày càng mở rộng và phát triển bắt đầu từ phà Bình Khánh đến huyện Cần Giờ. Đường thủy cũng có nhiều mạng lưới sông rạch chằng chịt, đây là tuyến giao thông huyết mạch để vận chuyển hàng hóa từ cửa biển Cần Giờ vào cảng sài gòn. Chính vì những đặc điểm hết sức thuận lợi này đã thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư ở đây. Công Ty kế toán YTHO của chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp trên địa bàn giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp còn vướng mắc.

Dịch vụ quyết toán thuế tại huyện Cần Giờ TPHCM của kế toán YTHO được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành báo cáo dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân và cung cấp cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, chúng tôi kam kết rằng mọi sản phẩm dịch vụ kế toán, thuế trước khi gửi cho khách hàng đều được kiểm tra và kiểm soát bởi kế toán trưởng phụ trách. Đảm bảo báo cáo quyết toán thuế của YTHO cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

Dịch vụ Kế Toán thuế tại Huyện Cần Giờ TPHCM được kế toán YTHO cung cấp như sau:

 • Đối với doanh nghiệp mới thành lập, sau khi ký hợp đồng dịch vụ kế toán thuế chúng tôi cung cấp như sau:
 1. Kiểm tra giấy phép kinh doanh.
 2. Làm hồ sơ thuế ban đầu.
 3. Đóng thuế môn bài.
 4. Thông báo phát hành hóa đơn.
 5. Tư vấn cách viết hóa đơn, tư vấn thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ.
 6. Báo cáo thuế theo quý, xử lý sổ sách kế toán theo quý (bao gồm rà soát kiểm tra hóa đơn).
 7. Đóng thuế theo quy định nếu có phát sinh. (số tiền thuế phải đóng doanh nghiệp chịu).
 8. Thực hiện các báo cáo quyết toán năm.
 9. In sổ sách gởi doanh nghiệp lưu theo năm và nộp đến các cơ quan nhà nước liên quan.
 10. Thực hiện giải trình khi có thanh tra kiểm tra thuế.
 11. Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sử dụng người lao động (chúng tôi sẽ tư vấn và trao đổi thêm với doanh nghiệp về các vấn đề liên quan).
 • Đối với Doanh Nghiệp lâu năm thì chúng tôi sẽ tiến hành rà soát sổ sách khi có nhu cầu.

Giá phí thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại huyện Cần Giờ TPHCM:

giá dịch vụ kế toán trọn gói

Nhân viên thực hiện Dịch vụ kế toán thuế tại Huyện Cần Giờ TPHCM:

+ Kế toán viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên được chúng tôi đào tạo thêm về kinh nghiệm và nghiệp vụ.

+ Quản lý rà soát lại trước khi gởi đến cơ quan nhà nước và khách hàng.

Các cam kết của công ty kế toán YTHO khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại huyện Cần Giờ TPHCM:

+  Chịu toàn bộ trách nhiệm trên sổ sách, báo cáo thuế cung cấp cho doanh nghiệp (không chịu trách nhiệm trên chứng từ của doanh nghiệp).

+ Tư vấn dịch vụ trên cơ sở ưu tiên luật, thông tư, nghị định, tiếp đến là kinh nghiệm.

+ Đối với dịch vụ kế toán thuế: Chịu trách nhiệm giải trình trên sổ sách báo cáo đã thực hiện, ngay cả khi đã chấm dứt hiệu lực cung cấp dịch vụ đối với khách hàng.

Một lời khuyên mà chúng tôi dành cho các doanh nghiệp đó là:

“Đừng vì ham giá dịch vụ rẻ mà đánh mất đi sự bảo đảm sổ sách cho doanh nghiệp của mình”.

“Một tổ chức chuyên nghiên cứu về kế toán, thuế thì luôn tốt hơn một cá nhân, một bộ phận bé nhỏ tham gia nghiên cứu”.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại huyện Cần Giờ TPHCM của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ kế toán thuế tại huyện Cần Giờ TPHCM, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận