Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 4 TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 4 TPHCM của công ty kế toán YTHO

Ra đời và phát triển cùng với nền kinh tế thị trường, bài hiểm xã hội đã có mặt tại hầu hết các nước trên thế giới. Trình độ phát triển của bảo hiểm xã hội được quyết định bởi mức độ của nền kinh tế, nền kinh tế càng phát triển thì mức độ hoàn thiện của bảo hiểm xã hội ngày càng cao và với những đặc trưng riêng có của mình, bảo hiểm xã hội đã có ý nghĩa thiết thực đối với sự phát triển kinh tế xã hội. Bảo hiểm xã hội là một chính sách xã hội nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động trong và sau quá trình lao động. Bảo hiểm xã hội sẽ góp phần trợ giúp cho các nhân những người lao động khi gặp phải rủi ro, bất hạnh; bằng cách tạo ra cho họ những thu nhập thay thế, những điều kiện lao động thuận lợi, giúp họ ổn định mức sống, yên tâm công tác. Từ đó góp phần quan trọng vào việc tăng năng suất lao động cũng như chất lượng công việc cho doanh nghiệp và cho toàn xã hội nói chung. Đồng thời quỹ bảo hiểm xã hội là một nguồn tài chính độc lập ngoài ngân sách nhà nước do các bên tham gia bảo hiểm xã hội đóng góp nhằm phân phối lại theo luật định cho mọi thành viên khi bị ngừng hoặc giảm thu nhập gây ra do tạm thời hay vĩnh viễn mất khả năng lao động. Chính vì vậy, bảo hiểm xã hội là quyền và cũng là nghĩa vụ của mỗi công dân.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 4

Để làm bảo hiểm xã hội nói chung và bảo hiểm xã hội tại quận 4, các doanh nghiệp cần phải thực hiện rất nhiều thủ tục hành chính phức tạp, qua nhiều bước nhiều cơ quan khác nhau, sẽ mất rất nhiều thờ gian. Chính vì vậy, dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 4 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO ra đời nhằm giúp quý doanh nghiệp giải quyết các vướng bận trên.

Bạn là doanh nghiệp tại quận 4, doanh nghiệp bạn không có nhân sự chuyên nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan đến dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 4. Quý doanh nghiệp muốn tiết kệm thời gian và chi phí, không muốn bận tâm về những thủ tục phức tạp. Nhằm giảm chi chi phí đến mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi thực hiện dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 4. Lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của quý doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 4 của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc bao gồm:

 1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
 2. Báo tăng
 3. Báo giảm
 4. Thực hiện các chế độ thai sản
 5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
 6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
 7. Chế độ tử tuất.

Với lợi thế là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán, thuế; với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, lao động tiền lương. Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 4, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của quý doanh nghiệp khi làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 4, bao gồm:

 • Tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng các hồ sơ thủ tục ban đầu;
 • Tư vấn xây dựng bảng lương phù hợp có lợi cho doanh nghiệp;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết;
 • Tư vấn, sọan thảo hợp đồng lao động;
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới bảo hiểm xã hội, chế độ lao động.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 4 TPHCM: 

tham khảo tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ BHXH tại quận 4 TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp

Bình luận