Dịch vụ kế toán công ty văn phòng phẩm tại TPHCM

Đánh giá

Dịch vụ kế toán văn phòng phẩm tại TPHCM  là dịch vụ làm sổ sách kế toán uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO.

Hiện nay, đối với bất kì khách hàng nào, từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,…đều cần sử dụng đến văn phòng phẩm thiết yếu nhằm phục vụ cho công việc của họ tốt nhất. Mỗi văn phòng phẩm đều có một vai trò riêng của mình. Là vật dụng không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Chính vì vậy, không ít các doanh nghiệp kinh doanh văn phòng phẩm mở ra để đáp ứng tất cả nhu cầu của mọi người.

Trong thời buổi kinh tế hiện nay, các công ty vừa và nhỏ không thường không có bộ máy kế toán hoàn chỉnh. Việc doanh nghiệp phải thuê kế toán trưởng và các kế toán viên thì chi phí bỏ ra rất lớn, doanh nghiệp không thể duy trì được. Nên các doanh nghiệp chỉ thông thường có mỗi kế toán viên. Chủ doanh nghiệp thì bận rộn, không có thời gian để kiểm tra các công việc hàng ngày của kế toán. Các kế toán chỉ vận dụng theo những cái mình đã biết, không có ai để hướng dẫn, nên sai sót có thể xảy ra rất nhiều.

Các văn bản thuế mới ra đời ngày càng nhiều. Các kế toán ở các doanh nghiệp thì bận rộn với các công việc hàng ngày, có có thời gian để tìm hiểu, cập nhật những thông tư, nghị định, luật thuế mới cho doanh nghiệp. Khi tình trạng này cứ kéo dài liên tục sẽ làm cho sổ sách của doanh nghiệp có những sai sót nghiêm trọng từ cách định khoản các bút toán đến các giấy tờ có liên quan. Sổ sách của doanh nghiệp cứ kéo dài như vậy khi cơ quan thuế xuống kiểm tra thì sẽ bị phạt những khoản tiền vô lý.

Để giúp doanh nghiệp yên tâm hơn về sổ sách kế toán của doanh nghiệp mình, yên tâm vào hoạt  động sản xuất kinh doanh. Dịch vụ kế toán công ty văn phòng phẩm do công ty kế toán YTHO chúng tôi cung cấp đang là sự lựa chọn phù hợp với xu thế phát triển hiện nay. Tiết kiệm các chi phí rất lớn cho doanh nghiệp. Không ít các doanh nghiệp đã tìm đến chúng tôi vì yên tâm các công việc của chúng tôi thực hiện chính xác. Luôn cập nhật kịp thời các văn bản pháp luật áp dụng cho doanh nghiệp.

Là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ về kế toán hiện nay. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên, kế toán trưởng được đào tạo kĩ lưỡng. Nắm rõ hàng trăm nghiệp vụ phát sinh đến doanh nghiệp. Đã giải quyết tất cả các vướng mắc và khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải. Chúng tôi cam kết mang lại lợi ích thiết thực nhất cho doanh nghiệp, hạn chế sai sót tối đa cho doanh nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để kiểm chứng điều đó.

Dịch vụ kế toán công ty văn phòng phẩm

Dịch vụ kế toán văn phòng phẩm tại TPHCM được kế toán YTHO cung cấp như sau:

 • Đối với doanh nghiệp mới thành lập, sau khi ký hợp đồng:
 1. Kiểm tra giấy phép kinh doanh.
 2. Làm hồ sơ thuế ban đầu.
 3. Đóng thuế môn bài.
 4. Thông báo phát hành hóa đơn.
 5. Tư vấn cách viết hóa đơn, tư vấn thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ.
 6. Báo cáo thuế theo quý, xử lý sổ sách kế toán theo quý (bao gồm rà soát kiểm tra hóa đơn).
 7. Đóng thuế theo quy định nếu có phát sinh. (số tiền thuế phải đóng doanh nghiệp chịu).
 8. Thực hiện các báo cáo quyết toán năm.
 9. In sổ sách gởi doanh nghiệp lưu theo năm và nộp đến các cơ quan nhà nước liên quan.
 10. Thực hiện giải trình khi có thanh tra kiểm tra thuế.
 11. Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sử dụng người lao động (chúng tôi sẽ tư vấn và trao đổi thêm với doanh nghiệp về các vấn đề liên quan).
 • Đối với Doanh Nghiệp lâu năm thì chúng tôi sẽ tiến hành rà soát sổ sách khi có nhu cầu.

Giá phí thực hiện dịch vụ  kế toán công ty văn phòng phẩm tại TPHCM:

Chúng tôi sẽ khảo sát doanh nghiệp để đưa ra mức giá phù hợp.

Các cam kết của công ty kế toán YTHO:

+  Chịu toàn bộ trách nhiệm trên sổ sách, báo cáo thuế cung cấp cho doanh nghiệp (không chịu trách nhiệm trên chứng từ của doanh nghiệp).

+ Tư vấn dịch vụ trên cơ sở ưu tiên luật, thông tư, nghị định, tiếp đến là kinh nghiệm.

Một lời khuyên mà chúng tôi dành cho các doanh nghiệp đó là:

“Đừng vì ham giá dịch vụ rẻ mà đánh mất đi sự bảo đảm sổ sách cho doanh nghiệp của mình”.

“Một tổ chức chuyên nghiên cứu về kế toán, thuế thì luôn tốt hơn một cá nhân, một bộ phận bé nhỏ tham gia nghiên cứu”.

Nếu quý doanh nhân, doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ hotline:

0917 83 84 89

 Để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm tại:

Bình luận