Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 12 TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 12 TPHCM của công ty kế toán YTHO

Đối với bất kỳ quốc gia nào, bảo hiểm xã hội luôn là trụ cột quan trọng nhất của hệ thống an sinh xã hội. Tại Việt Nam, trải qua một quá trình lịch sử, cùng với thay đổi qua những thời kỳ khác nhau, chính sách bảo hiểm xã hội đã góp phần lớn vào việc ổn định đời sống cho người lao động thụ hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội; góp phần ổn định chính trị – xã hội đất nước.

Chính vì vậy bảo hiểm xã hội là quyền và nghĩa vụ thể hiện mối quan hệ ràng buộc giữa 3 bên: bên tham gia BHXH (người lao động, người sử dụng lao động, Nhà nước); bên BHXH( cơ quan BHXH, hiện nay cấp nhỏ nhất là huyện) và bên hưởng BHXH( người lao động và người thân họ). Vì vậy Nhà nước đã ban hành luật hình sự về việc trốn đóng bảo hiểm, các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và quận Gò vấp nói riêng càng bị ép buộc nhiều hơn.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 12

Tham gia dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 12 là để đảm bảo quyền lợi cho người lao động nhưng cũng gây không ít khó khăn cho cả người lao động và doanh nghiệp. Để thực hiện các thủ tục làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 12, doanh nghiệp phải thực hiện nhiều thủ tục hành chính phức tạp theo quy định của nhà nước, quan nhiều cơ quan khác nhau, mất rất nhiều thời gian đi lại thực hiện. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp khi mới thành lập thì còn lúng túng hơn trong việc đăng ký tham gia dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 12.

Bạn là doanh nghiệp mới thành lập đang hoạt động tại quận 12. Nhưng quý doanh nghiệp chưa có nhân sự chuyên nghiệp để thực hiện các thủ tục liên quan đến dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 12. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn không muốn bận tâm về những thủ tục hành chính phức tạp để bạn có thể an tâm và tập trung vào lĩnh vực chuyên môn chính của mình. Bạn thắc mắc về khai báo tăng lao động, hay khai báo giảm lao động vì chưa biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ như thế nào và các vấn đều khác về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 12. Do đó bạn muốn thuê một công ty làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 12, để cắt giảm chi phí đến mức thấp nhất và đẩm bảo chất lượng khi thực hiện làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 12.

Hiểu và nắm bắt được tâm lý nhu cầu của xã hội. Ngoài việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 12. Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 12 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm làm dịch vụ trong lĩnh vực kế toán, lao động, tiền lương,… chúng tôi sẽ tư vấn và thay mặt khách hàng hoàn thành tất cả thủ tục pháp lý tham gia dịch vụ bảo hiểm xã hội một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 12 của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc bao gồm:

  1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
  2. Báo tăng
  3. Báo giảm
  4. Thực hiện các chế độ thai sản
  5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
  6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
  7. Chế độ tử tuất.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 12 TPHCM:

tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ BHXH tại quận 12 TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp

Bình luận