Nhận làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân

5/5 - (2 bình chọn)

Nhận làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO – Uy tín, chất lượng, xử lý nhanh chóng, kịp thời và chi phí thấp nhất.

Trong lịch sử xã hội loài người, thuế ra đời là một tất yếu khách quan, gắn với sự hình thành và phát triển của đất nước. Bất kỳ một quốc gia nào có nền kinh tế vận động theo cơ chế thị trường đều coi thuế thu nhập cá nhân là một sắc thuế có tầm quan trọng lớn trong việc huy động nguồn thu cho ngân sách và thực hiện công bằng xã hội.

Chính vì vậy Quyết toán thuế thu nhập cá nhân là việc xác định đầy đủ nghĩa vụ thuế trong một kỳ tính thuế của người nộp thuế với ngân sách nhà nước. Người nộp thuế phải thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế với cơ quan thuế.

Tại sao sử dụng dịch vụ nhận làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân?

Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế đối với từng loại đối tượng cá nhân đặt biệt rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, bạn sẽ bị gặp rất nhiều vướng mắc khi thực hiện quyết toán thuế, gây cản trở tiến trình hoạt động của quý khách. Chính vì vậy quý khách muốn lựa chọn dịch vụ Nhận làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân để tối thiểu các chi phí phát sinh và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Nhận làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Quý khách đang cần quyết toán thuế thu nhập cá nhân? Nhưng quý khách chưa biết phải làm thế nào? Thuê dịch vụ Nhận làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Vậy tại sao quý khách không lựa chọn và sử dụng dịch vụ Nhận làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân của công ty kế toán YTHO?

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh quyết toán thuế. Hơn ai khác chúng tôi thấu hiểu được sự lo lắng và những khó khăn của quý khách khi thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Để thực hiện việc quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quý khách phải chuẩn bị nhiều hồ sơ, thông tin theo quy định ( đặc biệt là hồ sơ chứng minh là cá nhân cư trú hay không cư trú,…), phải thực hiện soạn thảo theo các biểu mẫu quy định của cơ quan thuế, tính toán số thuế phải nộp theo quy định của luật thuế thu nhập cá nhân. Bạn phải hiểu rõ quy định về quyết toán thuế tncn, nắm rõ quy định của luật quản lý thuế. Khi thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quý khách sẽ mất rất nhiều thời cũng như chi phí khi thực hiện các thủ tục thuế, phải mất công đi lại nhiều lần qua các cơ quan pháp lý khác nhau.

Bởi vậy sử dụng dịch vụ Nhận làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ là giải pháp mang lại cho quý khách sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Cam kết của chúng tôi khi quý khách sử dụng dịch vụ Nhận làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân:

– Tối thiểu chi phí, giúp quý khách tổng kết rủi ro thuế cho từng kỳ;

– Số liệu luôn được cập nhập chính xác;

– Có trách nhiệm giải trình trực tiếp khi quyết toán thuế thực tế;

Kế toán YTHO là đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ nhận làm quyết toán thuế tncn chuyên nghiệp cho các tổ chức doanh nghiệp, cho các cá nhân bao gồm cá nhân trong nước và ngoài nước, cá nhân cư trú và cá nhân không cư trú.

Khi sử dụng dịch vụ nhận làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc bao gồm:

  • Tổng hợp các chứng từ thuế TNCN của cá nhân/ doanh nghiệp;
  • Lên các báo cáo quyết toán thuế TNCN;
  • Nộp các báo cáo quyết toán thuế cho cơ quan thuế;
  • Yêu cầu hoàn thuế nếu số thuế tạm nộp vượt quá số thuế phải nộp…

Hãy để kế toán YTHO san sẻ một phần gánh nặng cho quý khách, đừng để những thủ tục hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân trở thành vướng bận trên con đường hoạt động kinh tế của mình.

Hồ sơ khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi:

1.Chứng từ khấu từ thu nhập

Dịch vụ quyết toán thuế tncn

2.Thư xác nhận thu nhập

Quyết toán thuế tncn

3.Danh sách người phụ thuộc (đầy đủ các mục như lúc đầu đăng ký với doanh nghiệp)

4.Số tài khoản hoàn thuế

5.Số điện thoại, email, địa chỉ hộ khẩu/cư trú

Vậy hãy liên hệ trực tiếp với công ty kế toán YTHO để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Nhận làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân:

Hotline: 0917 83 84 89 (có zalo)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ Nhận làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận