Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 5 TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 5 TPHCM của công ty kế toán YTHO

Bảo hiểm xã hội là chính sách bảo đảm quyền lợi cho người lao động trên cơ sở đóng góp của người lao động và người sử dụng lao động. Bản chất của bảo hiểm xã hội là sự bảo đảm bù đắp một phần hoặc thay thế thu nhập của người lao động khi họ bị giảm hoặc mất thu nhập do đau ốm, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, thất nghiệp, hết tuổi lao động hoặc chết trên cơ sở đóng góp vào quỹ bảo hiểm xã hội do nhà nước tổ chức thực hiện.

Bảo hiểm xã hội hiện nay đang là mối quan tâm lớn của doanh nghiệp cũng như người lao động. Để gữ chân người lao động và không bị nhà nước phạt thì doanh nghiệp cần phải tham gia bảo hiểm cho người lao động.

Bảo hiểm xã hội vừa có tính kinh tế, vừa có tính xã hội đồng thời có tính dịch vụ, tính kinh tế được thể hiện qua việc hình thành và sử dụng quỹ bảo hiểm xã hội sao cho hợp lý, có hiệu quả nhất. Tính xã hội được thể hiện bảo hiểm xã hội được sử dụng nhằm bảo đảm ổn định cho những người lao động và gia đình họ. Bảo hiểm xã hội thể hiện tính dịch vụ của nó thông qua hoạt động dịch vụ tài chính thông qua nguồn quỹ nhàn rỗi (bảo hiểm xã hội sẽ hình thành quỹ tiền tệ tập trung cho ngân sách nhà nước).

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 5

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 5 là dịch vụ thực hiện các thủ tục liên quan đến bảo hiểm, lao động bao gồm: cơ quan bảo hiểm, cơ quan phòng lao động, liên đoàn lao động được thực hiện tại địa bàn quận 5.

Bạn là doanh nghiệp  đang hoạt động tại quận 5, nhưng bạn không có nhân sự chuyên môn về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 5; hay bạn là cá nhân và đang thắc mắc về các thủ tục cũng như hồ sơ khi thực  hiện dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 5. Sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 5 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của quý doanh nghiệp để giải quyết các vướng mắc về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 5.

Ngày nay, công nghệ thông tin ngày càng đa dạng, phát triển những vấn đề về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 5 quý doanh nghiệp có thể tự tra cứu qua nhiều kênh phương tiện khác nhau. Nhưng để làm dịch vụ bảo hiểm xã hội, doanh nghiệp phải thực hiện rất nhiều thủ tục pháp lý rườm rà, qua nhiều quy trình và nhiều cơ quan khác nhau, sẽ mất rất nhiều thời gian. Để tiết kiệm tối thiểu chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc, lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 5 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ tại sự quyết định tối ưu để quý doanh nghiệp giải quyết mọi vướng bận về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 5.

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 5 của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc bao gồm:

 1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
 2. Báo tăng
 3. Báo giảm
 4. Thực hiện các chế độ thai sản
 5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
 6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
 7. Chế độ tử tuất.

Sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 5, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của quý doanh nghiệp khi làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 5, bao gồm:

 • Tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng các hồ sơ thủ tục ban đầu;
 • Tư vấn xây dựng bảng lương phù hợp có lợi cho doanh nghiệp;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết;
 • Tư vấn, sọan thảo hợp đồng lao động;
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới bảo hiểm xã hội, chế độ lao động.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 5 TPHCM:

tham khảo tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ BHXH tại quận 5 TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp

Bình luận