Dịch vụ kế toán tại quận Thủ Đức TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ kế toán tại quận Thủ Đức TPHCM là dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất được kế toán YTHO cung cấp tại quận Thủ Đức TPHCM.

Khi kinh doanh, doanh nghiệp thường gặp các rủi ro về thuế và kế toán trong giai đoạn vòng đời cuối của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp đi vào giai đoạn cuối vòng đời của mình, doanh nghiệp thường phải làm quyết toán thuế và giải thể doanh nghiệp. Khi đó, doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ thật chu đáo cho quá trình quyết toán thuế. Trong kinh nghiệm quyết toán của chúng tôi đã có rất nhiều các trường hợp xảy ra. Quá trình quyết toán thuế không phải lúc nào cũng trơn tru và dễ dàng. Quyết toán thuế luôn là nổi ám ảnh với các nhà kinh doanh. Mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn nếu doanh nghiệp lựa chọn một tổ chức làm dịch vụ cho mình ngay từ đầu.

Dịch vụ kế toán tại Thủ Đức

Vấn đề rủi ro trong kế toán luôn là mối quan ngại không chỉ riêng của những người làm kế toán mà kể cả những chủ doanh nghiệp. Chuyên môn kế toán, thuế thấp đã mang đến nhiều hậu quả đáng tiếc cho doanh nghiệp như bị phạt từ vài chục đến vài trăm triệu đồng,…Vì những người làm kế toán này mà ngành kế toán phải gánh chịu những tai tiếng đáng tiếc từ xã hội. Các chủ doanh nghiệp cần sáng suốt để lựa chọn những người làm kế toán giỏi cho mình, đừng vì ham giá rẻ mà đánh mất đi sự an toàn sổ sách, chứng từ kế toán của doanh nghiệp mình.

Quý khách là những doanh nghiệp tại quận Thủ Đức cần làm mới hoặc làm lại báo cáo tài chính, các sổ sách kế toán nói chung. Nhưng Quý doanh nghiệp lại không có bộ phận kế toán chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, lo ngại về chất lượng báo cáo tài chính của Quý công ty. Vậy Quý doanh nghiệp còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ và sử dụng Dịch vụ kế toán tại quận Thủ Đức TPHCM được cung cấp bởi Công ty kế toán YTHO – Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn và yên tâm kinh doanh sản xuất.

Dịch vụ kế toán tại quận Thủ Đức TPHCM

Thủ Đức trước đây được biết đến là quận ở vùng ven TPHCM. Sau này, với sự phát triển chung của TPHCM, Thủ Đức đã phát triển nhiều hơn và dân cư tập trung đông đức hơn. Dịch vụ kế toán tại quận Thủ Đức được YTHO cung cấp như sau:

  • Kê khai thuế :

Khai lệ phí môn bài (thuật ngữ cũ: thuế môn bài) và nộp lệ phí môn bài hàng năm.

Lập báo cáo thuế hàng tháng, quý gửi cơ quan thuế.

Lập báo cáo quyết toán thuế TNDN năm.

Lập báo cáo quyết toán thuế TNCN năm.

Lập báo cáo quyết toán các loại thuế liên quan khác.

Lập báo cáo tài chính và nộp đến các cơ quan nhà nước.

Thông báo cho doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.

  • Các nghiệp vụ kế toán tại quận Thủ Đức.

Phân loại, sắp xếp, đóng sổ sách kế toán.

Định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh.

Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.

Hạch toán và ghi sổ sách các chứng từ kế toán.

Đứng tên nhân viên làm kế toán cho doanh nghiệp.

Vì sao các doanh nghiệp tại quận Thủ Đức TPHCM nên sử dụng dịch vụ kế toán do YTHO cung cấp?

YTHO có giá phí thực hiện dịch vụ phải chăng mà đảm bảo chất lượng (chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất, vì giá rẻ thì chúng tôi không đảm bảo chất lượng được):

YTHO cung cấp gói dịch vụ bảo hành cho sản phẩm dịch vụ của mình. Tham khảo: Chính sách

Dịch vụ kế toán tại quận Thủ Đức

Nhân viên thực hiện Dịch vụ kế toán tại quận Thủ Đức TPHCM

+ Kế toán viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên được chúng tôi đào tạo thêm về kinh nghiệm và nghiệp vụ: thực hiện nghiệp vụ.

+ Quản lý nhóm kế toán: tốt nghiệp đại học trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc: rà soát lại trước khi gởi đến cơ quan nhà nước và khách hàng, chịu trách nhiệm tư vấn.

Các cam kết của công ty kế toán YTHO khi sử dụng dịch vụ kế toán tại quận Thủ Đức TPHCM:

+  Chịu toàn bộ trách nhiệm trên sổ sách, báo cáo thuế cung cấp cho doanh nghiệp (không chịu trách nhiệm trên chứng từ của doanh nghiệp).

+ Tư vấn dịch vụ trên cơ sở ưu tiên luật, thông tư, nghị định, tiếp đến là kinh nghiệm.

+ Chịu trách nhiệm giải trình trên sổ sách báo cáo đã thực hiện, ngay cả khi đã chấm dứt hiệu lực cung cấp dịch vụ đối với khách hàng.

+ Bảo mật dữ liệu khách hàng kể cả khi đã chấm dứt hiệu lực hợp đồng.

Nếu quý doanh nhân, doanh nghiệp tại quận Thủ Đức quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ hotline

0917 838489 (Mr. Thịnh)

0938 289 345

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán Ytho

để được tư vấn cụ thể về Dịch vụ kế toán Thủ Đức TPHCM.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Bình luận