Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Thủ Đức TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Thủ Đức TPHCM của công ty kế toán YTHO

Bảo hiểm xã hội là một trong những chính sách xã hội quan trọng của Đảng và Nhà nước. Chính sách BHXH đã được thể chế hoá và thực hiện theo Luật. BHXH là sự chia sẻ rủi ro và các nguồn quỹ nhằm bảo vệ người lao động khi họ không còn khả năng làm việc. Nhà nước đã ban hành luật hình sự về việc trốn đóng bảo hiểm, các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và quận Thủ Đức nói riêng càng bị ép buộc nhiều hơn. Chính vì vậy bảo hiểm xã hội không chỉ là quyền mà còn là nghĩa vụ của giữa các bên tham gia BHXH, BHXH và bên hưởng BHXH.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Thủ Đức là dịch vụ thực hiện các thủ tục liên quan đến bảo hiểm, lao động bao gồm: cơ quan bảo hiểm, cơ quan phòng lao động, liên đoàn lao động. Để thực hiện các thủ tục làm BHXH tại quận Thủ Đức, doanh nghiệp phải thực hiện rất nhiều thủ tục phức tạp theo quy định, nhiều cơ quan khác nhau (cơ quan bảo hiểm, cơ quan phòng lao động, liên đoàn lao động), mất rất nhiều thời gian và có thể phát sinh thêm chi phí ngoài ý muốn.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Thủ Đức

Quý doanh nghiệp đang hoạt động tại quận Thủ Đức. Nhưng bạn không có nhân sự chuyên nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan đến làm bảo hiểm xã hội tại TPHCM. Bạn muốn tiết kiệm thời gian chi phí và không muốn bận tâm những thủ tục hành chính rườm rà khi thực hiện làm bảo hiểm xã hội tại quận Thủ Đức. Sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Thủ Đức được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của quý doanh nghiệp để giải quyết tối ưu các vấn đề liên quan đến làm bảo hiểm xã hội tại quận Thủ Đức.

Với lợi thế là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, lao động, tiền lương. Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội tại quận Thủ Đức sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp sản phẩm tốt nhất.

 Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Thủ Đức của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc bao gồm:

 1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
 2. Báo tăng
 3. Báo giảm
 4. Thực hiện các chế độ thai sản
 5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
 6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
 7. Chế độ tử tuất.

Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Thủ Đức của công ty ké toán YTHO, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn các quy định liên quan đến dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Thủ Đức,bao gồm:

 • Tham khảo và tư vấn về tình hình hiện tại của doanh nghiệp
 • Lựa chọn phương án tốt nhất để giảm tối đa mức đóng BHXH cho người sử dụng lao động
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết
 • Tư vấn, soan thảo hợp đồng lao động, nội quy quy chế lao động, bảng khai trình lao động cũng như các quy định tiêu chuẩn từng chức danh trong thang lương,…

Lựa chọn và sử dụng dịch vụ làm bảo hiểm xã hội tại quận Thủ Đức được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp nhiều tiện ích, giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí để mang lại kết quả hoạt động kinh doanh tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Thủ Đức TPHCM:

tham khảo tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ BHXH tại quận Thủ Đức TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp

Bình luận