Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Nhà Bè TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Nhà Bè TPHCM của công ty kế toán YTHO

Con người trong cuộc sống, cũng như trong quá trình lao động luôn phải chịu ảnh hưởng và chịu tác động của môi trường xung quanh. Sự tác động này bao gồm các điều kiện và hoàn cảnh cụ thể. Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, loài người chịu ảnh hưởng của những thứ do chính mình gây ra, đó là nền sản xuất công nghiệp đã phá vỡ môi trường sinh thái do chất thải từ các khu công nghiệp tạo ra. Thêm vào đó lao động không đơn thuần là một hành vi có ý thức của con người, không chịu bất cứ ảnh hưởng hay tác động nào khác, mà ở nhiều nơi, nhiều người đã phải làm việc ở những môi trường nguy hiểm, độc hại. Môi trường xung quanh có tác động lớn đến sức khỏe của con người, nên ốm đau bệnh tật là khó ai tránh khỏi.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Nhà Bè

Chính vì vậy mà nhu cầu được chăm sóc sức khỏe, bảo vệ sức khỏe là một nhu cầu tất yếu của mọi người dân trong cộng đồng xã hội. Xã hội càng phát triển thì nhu cầu này càng cao. Vì vậy, Đảng và nhà nước đã xác định bảo hiểm xã hội là một trong những loại hình hoạt động có bản chất nhân văn, nhân đạo cần phải được triển khai và áp dụng chặt chẽ theo quy định pháp luật.

Chính vì vậy dịch vụ bảo hiểm xã hội không chỉ là vấn đề quan tâm riêng của người lao động tại huyện Nhà Bè mà còn là vấn đề mà các doanh nghiệp các công ty tại huyện Nhà Bè đặc biệt chú ý.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Nhà Bè là dịch vụ thực hiện các thủ tục liên quan đến bảo hiểm, lao động bao gồm: cơ quan bảo hiểm, cơ quan phòng lao động, liên đoàn lao động.

Hằng năm, nhà nước lại tăng mức lương tối thiểu vùng, trong đó có huyện Nhà Bè. Việc xây dựng bảng  lương và mức tiền đóng bảo hiểm liên quan mật thiết đến mức lương tối thiểu vùng này.

Bạn là doanh nghiệp đang hoạt động tại địa bàn huyện Nhà Bè nhưng không có nhân lực chuyên môn về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Nhà Bè; hay quý doanh nghiệp còn nhiều vấn đề thắc mắc về việc làm bảo hiểm xã hội. Hãy đến với dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Nhà Bè của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Nhà Bè của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc bao gồm:

 1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
 2. Báo tăng
 3. Báo giảm
 4. Thực hiện các chế độ thai sản
 5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
 6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
 7. Chế độ tử tuất.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Nhà Bè của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của quý doanh nghiệp khi làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Nhà Bè, bao gồm:

 • Tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng các hồ sơ thủ tục ban đầu;
 • Tư vấn xây dựng bảng lương phù hợp có lợi cho doanh nghiệp;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết;
 • Tư vấn, sọan thảo hợp đồng lao động;
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới bảo hiểm xã hội, chế độ lao động.
 • Tư vấn, soạn thảo nội quy, quy chế lao động;

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Nhà Bè TPHCM:

tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ BHXH tại huyện Nhà Bè TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp

Bình luận