Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 3 TPHCM

Đánh giá

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 3 TPHCM của công ty kế toán YTHO

Dịch vụ bảo hiểm nói chung và dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 3 nói riêng; là một chế độ pháp định bảo vệ người lao động, sử dụng tiền đóng góp của người lao động, người sử dụng lao động và được tài trợ, bảo hộ của Nhà nước, nhằm trợ cấp vật chất cho người được bảo hiểm và gia đình trong trường hợp bị giảm hoặc mất thu nhập bình thường do đau ốm, tai nạn lao động, thai sản, hết tuổi lao động theo quy định của pháp luật hoặc tử. Dịch vụ bảo hiểm xã hội là sản phẩm tất yếu của nền kinh tế hàng hóa. Kinh tế càng phát triển, hệ thống bảo hiểm xã hội càng đa dạng, các chế độ bảo hiểm xã hội ngày càng mở rộng, các hình thức bảo hiểm xã hội ngày càng phong phú.

Chính vì vậy chi phí bảo hiểm xã hội là 1 trong yếu tố chi phí cơ bản cấu thành nên giá trị sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất ra. Sử dụng một cách hợp lý chi phí bảo hiểm xã hội trong quá trình sản xuất kinh doanh là tiết kiệm chi phí về lao động, do đó góp phần làm giảm giá thành sản xuất, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, tạo điều kiện để cải thiện nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên, người lao động trong doanh nghiệp. Dịch vụ bảo hiểm xã hội không chỉ là vấn đề quan tâm của riêng người lao động mà còn là vấn đề doanh nghiệp đặc biệt chú ý, nhà nước đặc biệt kiểm soát.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 3

Hiện nay bảo hiểm xã hội chịu sự quy định bởi rất nhiều các văn bản pháp lý khác nhau tùy thuộc vào đối tượng, lĩnh vực, đặc điểm ngành nghề, quy mô hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, để thực hiện thủ tục làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 3, doanh nghiệp phải thực hiện nhiều thủ tục hành chính rườm rà, qua nhiều cơ quan khác nhau, phải đi lại nhiều lần, rất mất nhiều thời gian.

Bạn là doanh nghiệp  đang hoạt động tại quận 3, nhưng bạn không có nhân sự chuyên môn về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 3; hay bạn là cá nhân và đang thắc mắc về các thủ tục cũng như hồ sơ khi thực  hiện dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 3. Sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 3 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của quý doanh nghiệp để giải quyết các vướng mắc về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 3.

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 3 của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc bao gồm:

 1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
 2. Báo tăng
 3. Báo giảm
 4. Thực hiện các chế độ thai sản
 5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
 6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
 7. Chế độ tử tuất.

Với lợi thế là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán, thuế; với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, lao động tiền lương. Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 3, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của quý doanh nghiệp khi làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 3, bao gồm:

 • Tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng các hồ sơ thủ tục ban đầu;
 • Tư vấn xây dựng bảng lương phù hợp có lợi cho doanh nghiệp;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết;
 • Tư vấn, sọan thảo hợp đồng lao động;
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới bảo hiểm xã hội, chế độ lao động.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 3 TPHCM:

tham khảo tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ BHXH tại quận 3 TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp

Bình luận