Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 1 TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 1 TPHCM của công ty kế toán YTHO

Thời tiết có bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân cây cối đâm chồi nảy lộc. Sống trong đất trời, con người ai cũng luôn mong muốn được tồn tại, phát triển, trường tồn mãi mãi. Nhưng cũng như quy luật của tự nhiên, thực tại luôn thay đổi, biến hóa bởi ai cũng phải trải qua các giai đoạn phát triển của đời người đó là sinh ra, lớn lên, trưởng thành và chết. Trong quá trình đó, muốn tồn tại con người phải lao động. Trong thực tế cuộc sống, không phải người lao động nào cũng có đủ điều kiện về sức khỏe, khả năng lao động hoặc những may mắn khác để hoàn thành nhiệm vụ lao động, công tác hoặc tạo nên cho mình và gia đình một cuộc sống ấm no hạnh phúc. Ngược lại, người nào cũng có thể gặp phải những rủi ro, bất hạnh như ốm đau, tai nạn, hay già yếu, chết hoặc thiếu công việc làm do những ảnh hưởng của tự nhiên, của những điều kiện sống và sinh hoạt cũng như các tác nhân xã hội khác…

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 1

Chính vì vậy hoạt động bảo hiểm xã hội ra đời nhằm bảo đảm cho sự an toàn của con người, tài sản vật chất của cải của xã hội. Có thể nói bảo hiểm xã hội có vai trò quan trọng trong việc góp phần đảm bảo cuộc sống ổn định cho người lao động và gia đình họ khi mà họ gặp những rủi ro bất ngờ như: tai nạn lao động, ốm đau, thai sản,… làm giảm hoặc mất sức lao động gây ảnh hưởng đến thu nhập của người lao động. Bảo hiểm xã hội làm cho người lap động ngày càng gắn bó với công việc, sống có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội; là sợ dây ràng buộc, kích thích họ hăng hái tham gia sản xuất hơn, gắn kết người sử dụng lao động với người lao động lại gần nhau hơn, từ đó nâng cao được năng suất lao động, tăng sản phẩm xã hội góp phần nâng cao chính cuộc sống của những người tham gia bảo hiểm xã hội. Vì vậy, bảo hiểm xã hội không chỉ là vấn đề của người lao động mà còn là vấn đề bận tâm của các doanh nghiệp.

Bạn là cá nhân hay doanh nghiệp đang gặp phải vướng mắc về dịch vụ bảo hiểm xã tại quận 1 hãy liên hệ với dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 1 của công ty kế toán YTHO. Công ty chúng tôi sẽ thay mặt bạn giải quyết các thủ tục pháp lý về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 1 một cách nhanh chóng và chính xác nhất, đảm bảo cho người lao động nhận được mọi phúc lợi về bảo hiểm, tối thiểu hóa chi phí lao động, giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 1 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO là dịch vụ thực hiện các thủ tục liên quan đến bảo hiểm, lao động bao gồm: cơ quan bảo hiểm, cơ quan phòng lao động, liên đoàn lao động.

Hằng năm, nhà nước lại tăng mức lương tối thiểu vùng, trong đó có quận 1. Việc xây dựng bảng  lương và mức tiền đóng bảo hiểm liên quan mật thiết đến mức lương tối thiểu vùng này. Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 1, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về các quy định pháp lý liên quan đến dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 1, bao gồm:

 • Tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng các hồ sơ thủ tục ban đầu;
 • Tư vấn xây dựng bảng lương phù hợp có lợi cho doanh nghiệp;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết;
 • Tư vấn, sọan thảo hợp đồng lao động;
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới bảo hiểm xã hội, chế độ lao động.

Sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 1, chúng tôi cam kết hoàn thành tất cả hồ sơ liên quan đến dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Tân Phú cho quý doanh nghiệp một cách đầy đủ và hiệu quả nhất. Quý doanh nghiệp sẽ nhận được kết quả từ các việc mà chúng tô sẽ thay bạn thực hiện như sau:

 1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
 2. Báo tăng
 3. Báo giảm
 4. Thực hiện các chế độ thai sản
 5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
 6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
 7. Chế độ tử tuất.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 1 TPHCM:

tham khảo tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ BHXH tại quận 1 TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp

Bình luận