Dịch vụ quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài

Đánh giá

Dịch vụ quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài tại Việt Nam của công ty kế toán YTHO – Uy tín, chất lượng, nhanh chóng và giá cả hợp lý, mang đến cho quý khách sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Mục đích quyết toán thuế TNCN cho người nước ngoài?

+ Hoàn thuế TNCN cho người nước ngoài

+ Hợp thức hóa lãnh sự tại bộ ngoại giao Việt Nam

Phụ thuộc vào mục đích khác nhau mà chúng tôi sẽ cung cấp các kết quả khác nhau cho các cá nhân là người nước ngoài.

Quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài là việc xác định đầy đủ nghĩa vụ thuế trong một kỳ tính thuế của người nộp thuế với ngân sách nhà nước. Người nộp thuế phải thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế với cơ quan thuế.

Quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài là vấn đề mà nhiều cá nhân là người nước ngoài chưa hiểu rõ, còn nhiều mơ hồ. Do đó nhiều doanh nghiệp vô tình nộp các khoản thuế không cần đóng, người lao động nước ngoài theo đó cũng bị trừ đi một phần thu nhập của mình mà không hiểu rõ nguyên nhân. Vô hình chung đã tạo nên khoảng cách và mâu thuẫn giữa người lao động và người sử dụng lao động, những mâu thuẫn này theo thời gian sẽ dẫn đến những việc bất lợi cho cả doanh nghiệp và người lao động nước ngoài.

Dịch vụ quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài

Để thực hiện việc quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài, cá nhân người nước ngoài phải chuẩn bị nhiều hồ sơ, thông tin theo quy định ( đặc biệt là hồ sơ chứng minh là cá nhân cư trú hay không cư trú,…), bạn phải thực hiện soạn thảo theo các biểu mẫu quy định của cơ quan thuế, tính toán số thuế phải nộp theo quy định của luật thuế thu nhập cá nhân. Bạn phải hiểu rõ quy định về quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài, nắm rõ quy định của luật quản lý thuế. Khi thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho người nước ngoài, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như chi phí khi thực hiện các thủ tục thuế, phải mất công đi lại nhiều lần qua các cơ quan pháp lý khác nhau.

Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế đối với từng loại đối tượng cá nhân đặc biệt là quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, bạn sẽ bị gặp rất nhiều vướng mắc khi thực hiện quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài, gây cản trở tiến trình kinh doanh của quý khách.

Bạn là một cá nhân người nước ngoài đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Bạn muốn tiết kiệm thời gian cũng như tránh các rủi ro liên quan khi thực hiện quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài tại Việt Nam. Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài tại Việt Nam của công ty kế toán YTHO sẽ là lựa chọn tối ưu của quý khách khi thực hiện quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài.

Với dịch vụ quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài được cung cấp bởi kế toán YTHO, sẽ giúp quý doanh nghiệp giảm thiểu tối đa thời gian, chi phí cho việc làm thủ tục, phí thuế phải nộp cho cơ quan thuế nhà nước. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện các thủ tục quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài đến tối ưu chi phí phải nộp, giúp quý khách an tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế, thái độ làm việc tích cực, chúng tôi cam kết hoàn tất các thủ tục hồ sơ quyết toán thuế tncn cho quý doanh nghiệp một cách nhanh chóng, đầy đủ và kịp thời và bảo mật nhất.

Dịch vụ quyết toán thuế TNCN

Khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế thu nhập các nhân cho người nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau:

  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài;
  • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, thông tin liên quan đến việc quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho người nước ngoài;
  • Thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến nghĩa vụ nộp thuế tncn cho người nước ngoài.

Đồng thời chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện các thủ tục như:

  • Khai báo đăng ký mã số thuế cá nhân: nhận thông tin, nhập dữ liệu, nộp tờ khai đăng ký mã số thuế,…
  • Khai thuế thu nhập cá nhân cho người nước ngoài theo quy định: nhận thông tin, tính thuế thu nhập cá nhân cho người nước ngoài theo quy định, in báo cáo, lấy chữ ký, nộp tờ khai thuế tncn cho người nước ngoài theo quy định, bàn giao kết quả cho khách hàng.

Dịch vụ quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài của công ty kế toán YTHO chắc chắn sẽ mang lại cho cá nhân người nộp thuế nhiều lợi ích. Quý khách sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời chất lượng các báo cáo quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài luôn được đảm bảo, phù hợp với quy định.

Các hồ sơ dữ liệu cá nhân nước ngoài cần cung cấp cho chúng tôi:

+ Chứng từ khấu trừ thuế.

+ Thư xác nhận thu nhập.

+ Hồ sơ người phụ thuộc (nếu có).

+ Cơ quan thuế quản lý (việc xác nhận cơ quan thuế quản lý để nộp hồ sơ rất quan trọng, do đó cá nhân cần cung cấp chính xác thông tin).

+ Thẻ tạm trú (nếu có)

+ Tài khoản ngân hàng hoàn thuế.

Phí dịch vụ quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài:

Thỏa thuận

Mọi vướng mắc liên quan đến quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho người nước ngoài tại Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi:

Hotline:  0917 83 84 89 hoặc 0969 247 246

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận