Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Tân Bình TPHCM

3/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Tân Bình TPHCM của công ty kế toán YTHO

Lao động là quá trình tạo ra những sản phẩm vật chất cũng như tinh thần để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Lao động là quá trình tác động có ý thức của con người vào đối tượng lao động thông qua công cụ lao động. Chính vì vậy, yếu tố lao động của con người là yếu tố đầu tiên, yếu tố quyết định trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Và chi phí lao động là một trong yếu tố chi phí cơ bản cấu thành lên giá trị sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất ra. Sử dụng một cách hợp lý lao động trong quá trình sản xuất kinh doanh là tiết kiệm chi phí về lao động sống, do đó góp phần làm giảm giá thành sản xuất, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, tạo điều kiện để cải thiện nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên và người lao động trong doanh nghiệp.

Bảo hiểm xã hội là một phạm trù kinh tế gắn liền với lao động và nền sản xuất hàng hóa. Bảo hiểm xã hội là biện pháp bảo đảm, thay đổi hoặc bù đắp một phần thu nhập của người lao động do gặp phải những biến cố làm giảm hoặc mất khả năng lao động, mất việc làm thông qua một quỹ tiền tệ được tập trung từ sự đóng góp của người lao động và gia đình họ, đồng thời góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Bảo hiểm xã hội là trụ cột chính trong hệ thống an sinh xã hội ở mỗi nước.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Tân Bình

Hiện nay bảo hiểm xã hội đang là mối quan tâm lớn của các doanh nghiệp tại Việt Nam trong đó có các doanh nghiệp tại quận Tân Bình. Để giữ chân người lao động và không bị nhà nước phạt thì doanh nghiệp cần phải tham gia bảo hiểm cho người lao động.

Để thực hiện các thủ tục làm bảo hiểm xã hội tại TPHCM nói chung và quận Tân Bình nói riêng, doanh nghiệp phải thực hiện nhiều thủ tục hành chính phức tạp theo quy định của nhà nước, qua nhiều cơ quan khác nhau, mất rất nhiều thời gian đi lại.

Bạn là cá nhân hay doanh nghiệp đang hoạt động tại quận Tân Bình nhưng đang gặp phải vướng mắc về bảo hiểm xã hội hãy liên hệ với công ty kế toán YTHO. Sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Tân Bình được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ thay mặt bạn giải quyết các thủ tục pháp lý liên quan đến dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Tân Bình một cách nhanh chóng và chính xác nhất, đảm bảo cho người lao động nhận được mọi phúc lợi về bảo hiểm xã hội, giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển sản xuất kinh doanh.

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Tân Bình của chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn mọi thắc mắc về các quy định liên quan đến bảo hiểm xã hội tại quận Tân Bình, bao gồm:

 • Tham khảo và tư vấn về tình hình hiện tại của doanh nghiệp;
 • Lựa chọn phương án tốt nhất để giảm tối đa mức đóng BHXH cho người sử dụng lao động;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết;
 • Tư vấn, soan thảo hợp đồng lao động;
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới bảo hiểm xã hội, chế độ lao động;
 • Tư vấn và xây dựng hệ thống thang lương.

Khchúng tôi sẽ thực hiện những công việc bao gồm:

 1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
 2. Báo tăng
 3. Báo giảm
 4. Thực hiện các chế độ thai sản
 5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
 6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
 7. Chế độ tử tuất.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Tân Bình TPHCM:

tham khảo tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ BHXH tại quận Tân Bình TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp

Bình luận