Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Hóc Môn TPHCM

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Hóc Môn TPHCM của công ty kế toán YTHO

Ngày nay bảo hiểm xã hội là quyền và nghĩa vụ thể hiện mối quan hệ ràng buộc giữa 3 bên: bên tham gia BHXH (người lao động, người sử dụng lao động, Nhà nước); bên BHXH (cơ quan BHXH, hiện nay cấp nhỏ nhất là huyện) và bên hưởng BHXH (người lao động và người thân họ). Vì vậy Nhà nước đã ban hành luật hình sự về việc trốn đóng bảo hiểm, các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và quận Gò vấp nói riêng càng bị ép buộc nhiều hơn.

BHXH vừa có tính kinh tế, vừa có tính xã hội đồng thời có tính dịch vụ, tính kinh tế được thể hiện qua việc hình thành và sử dụng quỹ BHXH sao cho hợp lý, có hiệu quả nhất. Tham gia bảo hiểm xã hội cho người lao động tại huyện Hóc Môn thì doanh nghiệp đã đóng góp vào việc xây dựng đất nước và tạo ra những điều lợi sau:

 • Góp phần tạo an sinh xã hội.
 • Hợp lý chi phí lương của doanh nghiệp. (chi phí lương là một trong những chi phí quan trọng của doanh nghiệp).
 • Người lao động an tâm làm việc, cống hiến cho doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Hóc Môn

Để thực hiện thủ tục làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Hóc Môn, doanh nghiệp phải thực hiện rất nhiều thủ tục pháp lý rườm rà và phức tạp, bởi chịu nhiều quy định khác nhau, qua nhiều cơ quan khác nhau, rất mất thời gian. Chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Hóc Môn được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ là sự lựa chọn tối ưu của quý doanh nghiệp để giải quyết các thủ tục cũng như hồ sơ về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Hóc Môn.

Với lợi thế là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán, thuế; với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, lao động tiền lương. Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Hóc Môn, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của quý doanh nghiệp khi làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Hóc Môn, bao gồm:

 • Tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng các hồ sơ thủ tục ban đầu về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Hóc Môn;
 • Tư vấn xây dựng bảng lương phù hợp có lợi cho doanh nghiệp;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết;
 • Tư vấn, sọan thảo hợp đồng lao động;
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới bảo hiểm xã hội, chế độ lao động.

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Hóc Môn của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc bao gồm:

 1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
 2. Báo tăng
 3. Báo giảm
 4. Thực hiện các chế độ thai sản
 5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
 6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
 7. Chế độ tử tuất.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại huyện Hóc Môn TPHCM:

tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ BHXH tại huyện Hóc Môn TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp

Bình luận