Dịch vụ kế toán tại quận Bình Tân TPHCM

Đánh giá

Dịch vụ kế toán tại quận Bình Tân TPHCM được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO

Khi doanh nhân đã chấp nhận khởi nghiệp, điều đó có nghĩa là doanh nhân đang phải đối đầu với rất nhiều khó khăn và thử thách. Những khó khăn thử thách sẽ thay nhau xảy ra đối với doanh nghiệp. Thứ tự của các khó khăn ấy có thể liệt kê như sau:

  1. Khó khăn trong việc xác định sản phẩm kinh doanh, tạo doanh thu từ sản phẩm
  2. Thiếu các chi phí để vận hành doanh nghiệp
  3. Các khó khăn đối với các luật lệ từ các cơ quan nhà nước
  4. Khi doanh nghiệp đã có doanh thu thì khó khăn tiếp theo là nhân sự
  5. Duy trì khách hàng, doanh thu.

Dịch vụ kế toán tại Bình Tân

Bộ phận kế toán thường là bộ phận gắn bó với doanh nghiệp nhiều nhất ngay từ khi thành lập cho đến khi doanh nghiệp phá sản. Kế toán YTHO cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp giống như cung cấp một bộ phận kế toán chuyên nghiệp mà tiết kiệm chi phí. Nếu doanh nghiệp  cần chúng tôi hướng dẫn các công việc nội bộ, chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ luôn có những người bạn đồng hành suốt quãng đời của mình.

Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán, đào tạo kế toán được Bộ tài chính chứng nhận được phép hoạt động dịch vụ. Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế đã từng làm kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, giám đốc tài chính cho nhiều công ty lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh thương mại, dịch vụ,,, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. Kế toán YTHO cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ làm việc hiệu quả – trung thực và nhiệt huyết nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho Quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán tại quận Bình Tân.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức cung cấp dịch vụ kế toán. Vậy vì sao các chủ doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi?

Dịch vụ kế toán tại quận Bình Tân TPHCM

2.1 YTHO có giá phí thực hiện dịch vụ kế toán tại quận Bình Tân TPHCM giá cả phải chăng mà đảm bảo chất lượng

Liên hệ chúng tôi để được báo giá tốt nhất, cập nhật mới nhất.

YTHO cung cấp gói dịch vụ bảo hành cho sản phẩm dịch vụ của mình. Tham khảo: chính sách

Dịch vụ kế toán tại quận Bình Tân

2.2 Nhân viên thực hiện Dịch vụ kế toán tại quận Bình Tân TPHCM

+ Kế toán viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên được chúng tôi đào tạo thêm về kinh nghiệm và nghiệp vụ: thực hiện nghiệp vụ.

+ Quản lý nhóm kế toán: tốt nghiệp đại học trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc: rà soát lại trước khi gởi đến cơ quan nhà nước và khách hàng, chịu trách nhiệm tư vấn.

2.3 Các cam kết của công ty kế toán YTHO khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán tại quận Bình Tân:

+  Chịu toàn bộ trách nhiệm trên sổ sách, báo cáo thuế cung cấp cho doanh nghiệp (không chịu trách nhiệm trên chứng từ của doanh nghiệp).

+ Tư vấn dịch vụ trên cơ sở ưu tiên luật, thông tư, nghị định, tiếp đến là kinh nghiệm.

+ Chịu trách nhiệm giải trình trên sổ sách báo cáo đã thực hiện, ngay cả khi đã chấm dứt hiệu lực cung cấp dịch vụ đối với khách hàng.

+ Bảo mật dữ liệu khách hàng kể cả khi đã chấm dứt hiệu lực hợp đồng.

Nếu quý doanh nhân, doanh nghiệp tại quận Bình Tân quan tâm đến dịch vụ của kế toán tại quận Bình Tân TPHCM của chúng tôi, hãy liên hệ hotline

CÔNG TY TNHH YTHO

0917 83 84 89 (CÓ ZALO, WHATSAPP, VIBER)

0938 289 345

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán Ytho

để được tư vấn cụ thể về Dịch vụ kế toán Bình Tân TPHCM.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Bình luận