Dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh TPHCM

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh TPHCM là dịch vụ kế toán chuyên nghiệp được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO tại quận Bình Thạnh.

Trước khi bước vào dịch vụ kế toán tại Bình Thạnh, chúng tôi muốn chia sẻ với quý doanh nhân:

Các sai lầm cần tránh khi khởi nghiệp:

  1. Kế hoạch kinh doanh sơ sài
  2. Không phát triển kế hoạch tiếp thị (marketing)
  3. Nghĩ hẹp. Quá thận trọng trong khởi nghiệp
  4. Bảo thủ. Không ít chủ doanh nghiệp gặp khó khăn khi thay đổi phương hướng kinh doanh vì suy nghĩ “ Tôi đang làm tốt, tại sao phải thay đổi?” Đúng là bạn đã thành công trong quá khứ nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ thành công trong tương lai
  5. Dễ thất vọng
  6. Bỏ qua những chỉ trích
  7. Đầu tư toàn bộ tài sản, vốn liếng

Trên đây là một số sai lầm cần tránh khi khởi nghiệp mà chúng tôi sưu tầm được.

Dịch vụ kế toán tại quận bình thạnh

Khi các doanh nghiệp khởi nghiệp tại quận Bình Thạnh, quý doanh nghiệp sẽ gặp không ít các khó khăn. Tuy nhiên, “vạn sự khởi đầu nan”, gian nan chưa bao giờ là nản. Doanh nghiệp phải đối mặt với các khó khăn và rủi ro về thuế. Nhiều quý doanh nhân cứ nghĩ rằng, chúng ta ra doanh nghiệp là xong, đóng môn bài xong là đủ rồi. Những công việc sau đó về báo cáo thuế thường ít chú ý đến. Nhưng luật pháp vẫn là luật pháp, doanh nghiệp phải có nghĩa vụ khai báo và nộp thuế. Tuy nhiên, các chủ doanh nghiệp thì không hề biết khai báo thuế. Doanh nghiệp càng không có đủ chi phí để thuê một bạn về để khai báo thuế, giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ khai báo thuế, tiết kiệm chi phí mà lại hiệu quả.

Bình Thạnh là vùng đất nổi tiếng với bến xe miền Đông, nơi đầu mối giao thông của TPHCM thông thương với các tỉnh trên cả nước. Bình Thạnh cũng là một trong những quận rất phát triển của TPHCM, nơi tập trung dân cư đông đúc và những tuyến đường đông nghẹt đường. Vì là đầu mối giao thông nên Bình Thạnh đương nhiên phải có sự phát triển như thế. Sự phát triển này có được chủ yếu là nhờ vào sự phát triển của các doanh nghiệp nơi đây.

Các cơ quan nhà nước nơi đây cũng rất minh bạch và ngày càng đơn giản thủ tục hành chính. YTHO đã có rất nhiều kinh nghiệm làm việc với các cơ quan nhà nước ở quận này.

Dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh

Với phương châm sự hài lòng của doanh nghiệp khách hàng là mục tiêu hoạt động của công ty. Dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh TPHCM của kế toán YTHO sẽ giúp quý doanh nghiệp giảm tối đa khoản thời gian, chi phí thực hiện các thủ tục thuế, đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo quyết toán thuế của quý doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật thuế, chi phí giảm thiểu đến mức tối thiểu. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, quý doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm trong quá trình làm sổ sách kế toán và lên các báo cáo thuế.

Dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh

2.1 Tại sao các doanh nghiệp ở quận Bình Thạnh nên sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi?

Liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá mới  nhất, cập nhật nhất và tốt nhất.

YTHO cung cấp gói dịch vụ bảo hành cho sản phẩm dịch vụ của mình. Tham khảo: Bảo hành

2.2 Nhân viên thực hiện Dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh TPHCM

+ Kế toán viên tốt nghiệp đại học trở lên được chúng tôi đào tạo thêm về kinh nghiệm và nghiệp vụ.

+ Quản lý nhóm kế toán: rà soát lại trước khi gởi đến cơ quan nhà nước và khách hàng.

2.3 Các cam kết của công ty kế toán YTHO:

+  Chịu toàn bộ trách nhiệm trên sổ sách, báo cáo thuế cung cấp cho doanh nghiệp (không chịu trách nhiệm trên chứng từ của doanh nghiệp).

+ Tư vấn dịch vụ trên cơ sở ưu tiên luật, thông tư, nghị định, tiếp đến là kinh nghiệm.

+ Chịu trách nhiệm giải trình trên sổ sách báo cáo đã thực hiện, ngay cả khi đã chấm dứt hiệu lực cung cấp dịch vụ đối với khách hàng.

+ Bảo mật dữ liệu khách hàng kể cả khi đã chấm dứt hiệu lực hợp đồng.

Dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh TPHCM của kế toán YTHO được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành báo cáo, sổ sách kế toán và cung cấp cho khách hàng.

Dịch vụ kế toán Bình Thạnh

Vậy còn chừng chừ gì nữa, hãy liên lạc ngay với dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh TPHCM – uy tín, chất lượng, nhanh chóng của kế toán YTHO để được hưởng nhiều ưu đãi nhất.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ  quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline:

CÔNG TY TNHH YTHO

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn) (có zalo, whatsapp,viber,…)

0938 289 345

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Kế Toán YTHO
Trao niềm tin - Vững tương lai

Xin chân thành cảm ơn!

Bình luận