Dịch vụ kế toán tại quận Tân Phú TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ kế toán tại quận Tân Phú TPHCM là dịch vụ kế toán chuyên nghiệp được kế toán YTHO cung cấp cho các đơn vị tại quận Tân Phú TP HCM.

Khi mới hoạt động sản xuất kinh doanh, đa số các doanh nghiệp đều không nắm rõ về các quy trình kinh doanh, Quy trình chứng từ tại doanh nghiệp. Do đó dẫn đến các doanh nghiệp hay bị thiếu sót ở khâu đầu vào của chứng từ. Khi đó, doanh nghiệp cần đến các đơn vị tư vấn tổ chức chứng từ tại doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi doanh nghiệp cần đến chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi luôn mong muốn doanh nghiệp không có những khoản phạt oan do thiếu hiểu biết. Sát cánh cùng doanh nghiệp là điều chúng tôi luôn hướng đến.

Dịch vụ kế toán Tân Phú

Vấn đề kế toán, thuế luôn là vấn đề làm đau đầu các nhà làm luật cũng như những người thực hiện nó. Bản thân những người chủ doanh nghiệp thường thì không có thời gian để nghiên cứu luật, thông tư, nghị định để làm đúng. Các doanh nghiệp sinh ra ở nước nào thì phải tuân thủ luật pháp của nước đó. Do đó chủ doanh nghiệp không thể lý giải với cơ quan chức năng là do tôi không biết nên tôi không làm. Giải thích như thế thì một nhà nước không thể nào tồn tại được. Công việc cần thiết là các chủ doanh nghiệp phải thuê người biết những quy định và biết làm (kế toán viên) để xử lý các công việc liên quan. Việc thuê những kế toán viên cũng làm cho các chủ doanh nghiệp phải đau đầu vì không biết chuyên môn của nhân viên đó như thế nào? Nhân viên mà làm bậy thì mình cũng mệt. Giải pháp cho các chủ doanh nghiệp là phải tìm người hoặc tổ chức giải quyết tốt vấn đề này. Sự lựa chọn sáng suốt là tìm đến một tổ chức dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng. Một tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ “tào lao” thì các chủ doanh nghiệp cũng sẽ tiền mất mà tật vẫn mang.

Đừng để những khó khăn về công tác kế toán làm cản trở, ảnh hưởng đến tiến trình hoạt động sản xuất kinh doanh của quý doanh nghiệp. Hãy để, dịch vụ kế toán tại quận Tân Phú TPHCM của kế toán YTHO chia sẻ khó khăn cùng quý doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán tại quận Tân Phú

 

Dấu hiệu nhận biết những tổ chức như thế này:

  1. Giá rẻ (200 000 VNĐ – 500 000 VNĐ/tháng).
  2. Tư vấn sai. (vì không nghiên cứu luật, thông tư)
  3. Không bảo hành.
  4. Đã bị khách hàng trước đây phàn nàn.

Dịch vụ kế toán tại Tân Phú

2.1 Tại sao các doanh nghiệp ở quận Tân Phú nên sử dụng dịch vụ kế toán của YTHO?

YTHO có giá phí thực hiện dịch vụ phải chăng mà đảm bảo chất lượng. Liên hệ chúng tôi để có giá phí tốt nhất, cập nhật mới nhất.

YTHO cung cấp gói dịch vụ bảo hành cho sản phẩm dịch vụ của mình. Tham khảo: Chính sách

Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu! Chúng tôi chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hệ thống sổ sách kế toán bàn giao cho khách hàng. Trong trường hợp hạch toán sai so với chứng từ gốc sẽ phải chịu bồi thường toàn bộ thiệt hại theo quy định của cơ quan thuế. Chính vì vậy, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán tại quận Bình Tân của YTHO, để tập trung sản xuất, kinh doanh.

2.2 Nhân viên thực hiện Dịch vụ kế toán tại quận Tân Phú TPHCM

+ Kế toán viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên được chúng tôi đào tạo thêm về kinh nghiệm và nghiệp vụ: thực hiện nghiệp vụ.

+ Quản lý nhóm kế toán: tốt nghiệp thạc sĩ trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc: rà soát lại trước khi gởi đến cơ quan nhà nước và khách hàng, chịu trách nhiệm tư vấn.

+ Chịu trách nhiệm giải trình trên sổ sách báo cáo đã thực hiện, ngay cả khi đã chấm dứt hiệu lực cung cấp dịch vụ đối với khách hàng.

+ Bảo mật dữ liệu khách hàng kể cả khi đã chấm dứt hiệu lực hợp đồng.

Dịch vụ kế toán Tân Phú

2.3 Các cam kết của công ty kế toán YTHO:

+  Chịu toàn bộ trách nhiệm trên sổ sách, báo cáo thuế cung cấp cho doanh nghiệp (không chịu trách nhiệm trên chứng từ của doanh nghiệp).

+ Tư vấn dịch vụ trên cơ sở ưu tiên luật, thông tư, nghị định, tiếp đến là kinh nghiệm.

Nếu quý doanh nhân, doanh nghiệp tại quận Tân Phú quan tâm đến dịch vụ kế toán tại quận Tân Phú TPHCM của chúng tôi, hãy liên hệ hotline

0917 838489 (Mr. Thịnh)

0938 289 345

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán Ytho

để được tư vấn cụ thể về Dịch vụ kế toán Tân Phú TPHCM.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Bình luận