Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 2 TPHCM

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 2 TPHCM của công ty kế toán YTHO

Trong quá trình sản xuất con người  với tư cách là chủ thể của ý thức luôn phải đối đầu với nhiều rủi ro: đau ốm, bệnh tật, tai nạn lao động, thai sản,.. và các rủi ro từ tự nhiên. Những rủi ro đó con người không thể lường trước được và những rủi ro đó xảy ra gây nhiều thiệt hại cả cho người lao động và người sử dụng lao động. Như vậy thì cần phải có được sự đảm bảo cho những rủi ro, đó là cơ sở và tiền đề khách quan cho sự ra đời của dịch vụ bảo hiểm xã hội.

Dịch vụ bảo hiểm nói chung và dịch vụ bảo hiểm tại quận 2 nói riêng ra đời nhằm mục đích đảm bảo cho sự an toàn của con người, tài sản vật chất, của cải xã hội. Chính sự tích lũy bảo bảo hiểm xã hội đã đảm bảo cho quá trình hoạt động của con người được liên tục, quá trình tái sản xuất không bị gián đoạn. Sự tồn tại của quỹ BHXH trong đó có quỹ bảo hiểm xã hội tại quận 2 càng có cơ sở kinh tế vững chắc khi kinh tế hàng hóa hình thành và phát triển với khối lượng sản phẩm xã hội ngày càng nhiều và một phần trong đó là sản phẩm thặng dư.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 2 TPHCM

Chính vì vậy dịch vụ bảo hiểm xã hội là quyền và nghĩa vụ thể hiện mối quan hệ ràng bộc giữa 3 bên: bên tham gia BHXH (người lao động, người sử dụng lao động, Nhà nước); bên BHXH( cơ quan BHXH, hiện nay cấp nhỏ nhất là huyện) và bên hưởng BHXH( người lao động và người thân họ). Vì vậy Nhà nước đã ban hành luật hình sự về việc trốn đóng bảo hiểm, các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và quận 2 nói riêng càng bị ép buộc nhiều hơn.

Để thực hiện thủ tục làm bảo hiểm xã hội tại quận 2, doanh nghiệp phải thực hiện rất nhiều thủ tục pháp lý rườm rà và phức tạp, bởi chịu nhiều quy định khác nhau, qua nhiều cơ quan khác nhau, rất mất thời gian. Chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 2 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ là sự lựa chọn tối ưu của quý doanh nghiệp để giải quyết các thủ tục cũng như hồ sơ về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 2.

Với lợi thế là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán, thuế; với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, lao động tiền lương. Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 2, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của quý doanh nghiệp khi làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 2, bao gồm:

 • Tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng các hồ sơ thủ tục ban đầu;
 • Tư vấn xây dựng bảng lương phù hợp có lợi cho doanh nghiệp;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết;
 • Tư vấn, soạn thảo hợp đồng lao động;
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới bảo hiểm xã hội, chế độ lao động.

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 2 của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc bao gồm:

 1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
 2. Báo tăng
 3. Báo giảm
 4. Thực hiện các chế độ thai sản
 5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
 6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
 7. Chế độ tử tuất.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 2 TPHCM:

tham khảo tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ BHXH tại quận 2 TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp

Bình luận