Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 6 TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 6 TPHCM của công ty kế toán YTHO

Bạn là doanh nghiệp tại quận 6, doanh nghiệp bạn không có nhân sự chuyên nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan đến dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 6. Quý doanh nghiệp muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn không muốn bận tâm về những thủ tục hành chính phức tạp để bạn có thể an tâm và tập trung vào lĩnh vực chuyên môn chính của mình. Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào thì dịch vụ chuyên nghiệp, sự chuyên môn hóa cao ở một lĩnh vực cụ thể nào đó luôn dẫn đến chi phí thấp và chất lượng luôn tốt nhất. Để giảm chi phí đếnmức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi thực hiện dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 6. Việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội được cung cấp bởi kế toán YTHO sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 6

Sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 6 của công ty kế toán YTHO. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Với lợi thế là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ nhân sự, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, lao động, tiền lương. Công ty kế toán YTHO sẽ tư vấn mọi vấn đề quy định pháp lý liên quan đến dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 6, bao gồm:

 • Tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng các hồ sơ thủ tục ban đầu;
 • Tư vấn xây dựng bảng lương phù hợp có lợi cho doanh nghiệp;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết;
 • Tư vấn, sọan thảo hợp đồng lao động;
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới bảo hiểm xã hội, chế độ lao động;
 • Tư vấn soạn thảo bảng trình lao động;
 • Tư vấn và soạn thảo thỏa ước lao động thực tập thể;
 • Tư vấn và soạn thảo qui định tiêu chuẩn từng chức danh trong thang lương;
 • Hỗ trợ xây dựng hệ thống thang lương sao cho có lợi nhất đối với doanh nghiệp.

Ngày nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển, mọi vấn đề mà quý doanh nghiệp thắc mắc về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 6, bạn có thể tự tra cứu bằng nhiều kênh phương tiện khác nhau. Nhưng có đảm bảo rằng những thông tin đó là đầy đủ và đáng tin cậy hay không. Bởi kinh tế ngày càng phát triển, đời sống xã hội ngày càng được cải thiện, chính vì vậy mà các chính sách về bảo hiểm xã hội cũng được thay đổi theo. Vì vậy để hiểu và vận hành hiệu quả các quy định pháp lý về dịch vụ bảo hiểm xã hội cần phải có một khoảng thời gian nhất định, như vậy sẽ làm bạn mất nhiều thời gian, tốn kém chi phí. Đó là chưa kể các quy trình, thủ tục hành chính hiện nay còn phức tạp, rườm rà. Sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 6 của công ty kế toán YTHO là sự lựa chọn sáng suốt của quý doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 6 của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc bao gồm:

 1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
 2. Báo tăng
 3. Báo giảm
 4. Thực hiện các chế độ thai sản
 5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
 6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
 7. Chế độ tử tuất.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 6 TPHCM:

tham khảo tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ BHXH tại quận 6 TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp

Bình luận