Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 11 TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 11 TPHCM của công ty kế toán YTHO

Bạn là doanh nghiệp mới thành lập đang hoạt động tại quận 11. Nhưng quý doanh nghiệp chưa có nhân sự chuyên nghiệp để thực hiện các thủ tục liên quan đến dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 11. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn không muốn bận tâm về những thủ tục hành chính phức tạp để bạn có thể an tâm và tập trung vào lĩnh vực chuyên môn chính của mình. Do đó bạn muốn thuê một công ty làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 11, để cắt giảm chi phí đến mức thấp nhất và đảm bảo chất lượng khi thực hiện làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 11.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 11 là dịch vụ thực hiện các thủ tục liên quan đến bảo hiểm, lao động bao gồm: cơ quan bảo hiểm, cơ quan phòng lao động, liên đoàn lao động.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 11

Với lợi thế là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán, thuế; với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, lao động tiền lương. Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 11, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của quý doanh nghiệp khi làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 11, bao gồm:

 • Tham khảo và tư vấn về tình hình hiện tại của doanh nghiệp liên quan đến dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 11;
 • Tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng các hồ sơ thủ tục ban đầu;
 • Tư vấn xây dựng bảng lương phù hợp có lợi cho doanh nghiệp;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết về dịch vụ bảo hiểm xã hội lại quận 11;
 • Tư vấn, sọan thảo hợp đồng lao động;
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới bảo hiểm xã hội, chế độ lao động.
 • Tư vấn, soạn thảo nội quy, quy chế lao động;
 • Soạn thảo bảng khai trình lao động;
 • Tư vấn và xây dựng hệ thống thang lương.

Với việc lựa chọn dịch vụ làm bảo hiểm xã hội tại quận 11 của công ty kế toán YTHO, quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí; đồng thời hồ sơ làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 11 luôn phù hợp với quy định của pháp luật, quý doanh nghiệp chỉ việc ký tên trên các hồ sơ, biểu mẫu do chúng tôi soạn sẵn.

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 11 của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc bao gồm:

 1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
 2. Báo tăng
 3. Báo giảm
 4. Thực hiện các chế độ thai sản
 5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
 6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
 7. Chế độ tử tuất.

Với việc chọn và sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 11 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp nhiều tiện ích, giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, để bạn có thể an tâm và tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 11 TPHCM: tham khảo tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ BHXH tại quận 11 TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp

Bình luận