Dịch vụ kế toán tại huyện Củ Chi TPHCM

Đánh giá

Dịch vụ kế toán tại huyện Củ Chi TPHCM là dịch vụ kế toán uy tín bậc nhất được kế toán YTHO cung cấp tại địa bàn huyện Củ Chi TP HCM.

Dịch vụ kế toán tại Củ Chi

Hiện nay, vấn đề kế toán luôn là vấn đề làm đau đầu của các chủ doanh nghiệp. Nỗi lo về kế toán thuế, nỗi lo về kế toán nội bộ làm cho các chủ doanh nghiệp mất hết thời gian, không còn thời gian tham gia vào các vấn đề kinh doanh. Khi đó các chủ doanh nghiệp nghĩ đến việc thuê các kế toán về làm cho mình. Nếu may mắn, các chủ doanh nghiệp thuê được kế toán tốt thì vấn đề được giải quyết (thuê những kế toán này thì phí phải cao). Còn không may thuê phải kế toán dở thì tiền mất mà tật lại càng nặng (chi phí thuê những kế toán này thường thấp). Có một cách làm mà kế toán YTHO cung cấp cho các chủ doanh nghiệp như sau:

Thuê dịch vụ kế toán của YTHO: YTHO sẽ xử lý các vấn đề theo thỏa thuận. Tư vấn, lựa chọn gói dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp. Giá phí thỏa thuận, thường khoảng 2 000 000 VNĐ/tháng đổ lại.

Thuê kế toán nội bộ: không cần nhiều kinh nghiệm, xử lý các công việc nội bộ và thêm các công việc khác, chịu sự tuân thủ và hỗ trợ từ kế toán YTHO. Giá phí khoảng 5 000 000 VNĐ/tháng.

Những doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ nên sử dụng mô hình này, vừa an toàn, đảm bảo sổ sách kế toán vừa chạy được công việc tốt.

Với chi phí thấp nhưng được sử dụng nguồn lực trình độ cao luôn mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan tới các báo cáo thuế – tài chính khi sử dụng dịch vụ kế toán tại huyện Củ Chi TPHCM của YTHO.

Dịch vụ kế toán tại huyện Củ Chi

Dịch vụ kế toán tại huyện Củ Chi

Công việc kế toán tại huyện Củ Chi được chúng tôi cung cấp như sau:

1.Đối với dịch vụ thành lập công ty:

Tham khảo tại đây

2.Đối với dịch vụ thuế, kế toán

Tham khảo tại đây

Vì sao các chủ doanh nghiệp tại nên sử dụng dịch vụ kế toán tại huyện Củ Chi TPHCM của công ty kế toán YTHO?

YTHO có giá phí thực hiện dịch vụ phải chăng mà đảm bảo chất lượng (chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất, vì giá rẻ thì chúng tôi không đảm bảo chất lượng được):

YTHO cung cấp gói dịch vụ bảo hành cho dịch vụ của mình. Tham khảo: Bảo hành của kế toán YTHO

Nhân viên thực hiện Dịch vụ kế toán tại huyện Củ Chi TPHCM:

+ Kế toán viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên được chúng tôi đào tạo thêm về kinh nghiệm và nghiệp vụ: thực hiện nghiệp vụ.

+ Quản lý nhóm kế toán: tốt nghiệp thạc sĩ trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc: rà soát lại trước khi gởi đến cơ quan nhà nước và khách hàng, chịu trách nhiệm tư vấn.

Các cam kết của công ty kế toán YTHO khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán Củ Chi TPHCM:

+  Chịu toàn bộ trách nhiệm trên sổ sách, báo cáo thuế cung cấp cho doanh nghiệp (không chịu trách nhiệm trên chứng từ của doanh nghiệp).

+ Tư vấn dịch vụ trên cơ sở ưu tiên luật, thông tư, nghị định, tiếp đến là kinh nghiệm.

+ Chịu trách nhiệm giải trình trên sổ sách báo cáo đã thực hiện, ngay cả khi đã chấm dứt hiệu lực cung cấp dịch vụ đối với khách hàng.

+ Bảo mật dữ liệu khách hàng kể cả khi đã chấm dứt hiệu lực hợp đồng.

Nếu quý doanh nhân, doanh nghiệp tại huyện Củ Chi quan tâm đến dịch vụ kế toán tại huyện Củ Chi TPHCM của chúng tôi, hãy liên hệ hotline:

0917 838489 (Mr Thịnh)

0938 289 345

để được tư vấn cụ thể về Dịch vụ kế toán tại huyện Củ Chi TPHCM.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Bình luận