Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Bình Tân TPHCM

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Bình Tân TPHCM của công ty kế toán YTHO

Con người muốn tồn tại và phát triển trước hết phải ăn, mặc, ở… Để thoả mãn nhu cầu tối thiểu này, con người phải lao động làm ra những sản phẩm cần thiết. Của cải xã hội càng nhiều, mức độ thoả mãn nhu cầu càng cao. Nhưng để có nhiều của cải, con người phải lao động, phải làm việc nhiều hơn; có nghĩa là việc thoả mãn nhu cầu phụ thuộc vào khả năng lao động của con người. Trong thực tế cuộc sống, không phải người lao động nào cũng có đủ điều kiện về sức khoẻ và khả năng lao động hoặc những may mắn khác để hoàn thành nhiệm vụ lao động, đi công tác hoặc tạo cho mình và gia đình một cuộc sống ấm no hạnh phúc. Trái lại, có rất nhiều trường hợp gặp phải khó khăn, bất hạnh, rủi ro xảy ra làm cho con người bị giảm, mất thu nhập hoặc các điều kiện sinh sống khác, chẳng hạn bị ốm đau, tai nạn, mất người nuôi dưỡng, tuổi già, tử vong…

Chính vì vậy, dịch vụ bảo hiểm xã hội ra đời, góp phần đảm bảo cuộc sống ổn định cho người lao động và gia đình của họ khi mà họ gặp những rủi ro bất ngờ như tai nạn lao động, ốm đau, thai sản… làm giảm hoặc mất sức lao động gây ảnh hưởng đến thu nhập của người lao động. Bảo hiểm xã hội còn góp phần giữ vững an ninh, chính trị trong nước ổn định trật tự xã hội. Bảo hiểm xã hội điều hòa môi trường làm việc  tạo điều kiện thuận lợi và ổn định cho người lao động.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Bình Tân

 Bạn là doanh nghiệp đang hoạt động tại quận Bình Tân, bạn muốn tiết kiệm thời gian chi phí và không muốn bận tâm những thủ tục hành chính rườm rà khi thực hiện làm bảo hiểm xã hội tại quận Bình Tân. Sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Bình Tân được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của quý doanh nghiệp để giải quyết tối ưu các vấn đề liên quan đến làm bảo hiểm xã hội tại quận Bình Tân.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Bình Tân là dịch vụ thực hiện các thủ tục liên quan đến bảo hiểm, lao động bao gồm: cơ quan bảo hiểm, cơ quan phòng lao động, liên đoàn lao động.

Để  thực hiện dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Bình Tân, quý doanh nghiệp phải thực hiện nhiều thủ tục hành chính phức tạp theo quy định của nhà nước, qua nhiều cơ quan khác nhau, mất rất nhiều thời gian đi lại thực hiện. Quý doanh ngiệp đang hoạt động tại quận Bình Tân nhưng chưa thực hiện thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội cho người lao động. Bạn là cá nhân hay doanh nghiệp đang gặp phải các vướng mắc về thủ tục làm dịch vụ bảo hiểm xã hội. Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc, bạn muốn thuê một công ty làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Bình Tân uy tín, chuyên nghiệp, giá dịch vụ ưu đãi nhất.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Bình Tân được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO là dịch vụ tư vấn cho khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Bình Tân đồng thời hỗ trợ và đại diện khách hàng, doanh nghiệp làm thủ tục tham gia bảo hiểm xã hội, kê khai bảo hiểm xã hội một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Bình Tân của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc bao gồm:

  1. Đăng ký dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Bình Tân lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
  2. Báo tăng
  3. Báo giảm
  4. Thực hiện các chế độ thai sản
  5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
  6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
  7. Chế độ tử tuất.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Bình Tân TPHCM:

tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ BHXH tại quận Bình Tân TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp

Bình luận