Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 8 TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 8 TPHCM của công ty kế toán YTHO

Trong lịch sử xã hội con người, khi nền kinh tế hàng hóa được hình thành thì việc thuê mướn lao động là việc tất yếu xảy ra. Vì lợi ích của người sử dụng lao động và người lao động khác nhau nên mâu thuẫn chủ thợ trong xã hội cũng phát sinh. Nguyên nhân sâu xa cũng là nguyên nhân chủ yếu của mâu thuẫn trên là những người thuê mướn lao động – chủ sử dụng lao động không mong muốn bị buộc phải đảm bảo thu nhập cho người lao động mà mình thuê mướn ( người lao động) trong trường hợp họ gặp phải những rủi ro. Không cam chịu với thái độ của các chủ sử dụng lao động, những người lao động đã liên kế lại đấu tranh buộc người chủ phải thực hiện cam kết trả lao động và đảm bảo cho họ có một thu nhập nhất định để họ có thể trang trải cho những nhu cầu thiết yếu khi gặp những biến cố làm mất hoặc giảm thu nhập do mất hoặc giảm khả năng lao động, mất việc làm.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 8

Do vậy, Nhà nước đã phải đứng ra can thiệp và điều hòa mâu thuẫn trên. Sự can thiệp này một mặt đã làm tăng vai trò của Nhà nước, mặt khác buộc cả hai bên chủ thợ phải đóng góp một khoản tiền nhất định hàng tháng được tính toán chặt chẽ dựa trên xác suất rỉ ro đối với người làm thuê. Số tiền đóng góp của cả chủ và thợ hình thành nên một quỹ tiền tệ tập trung trên phạm vi quốc gia. Quỹ này còn được bổsung từ Ngân sách Nhà nước khi cần thiết nhằm đảm bảo đời sống cho người lao động khi họ gặp phải những biến cố bất lợi trong cuộc sống. Chính nhờ những mối quan hệ ràng buộc đó mà rủi ro, bất lợi của người lao động được dàn trải đều và chia nhỏ rủi ro của một người cho nhiều người làm cho cuộc sống của người lao động và gia đình họ ngày càng được đảm bảo ổn định, đồng thời giới chủ cũng thấy mình có lợi trong nhiều mặt và đảm bảo được tiến độ sản xuất nâng cao năng xuất lao động.

Chính vì vậy bảo hiểm xã hội là quyền và nghĩa vụ thể hiện mối quan hệ ràng bộc giữa 3 bên: bên tham gia BHXH (người lao động, người sử dụng lao động, Nhà nước); bên BHXH( cơ quan BHXH, hiện nay cấp nhỏ nhất là huyện) và bên hưởng BHXH( người lao động và người thân họ). Vì vậy Nhà nước đã ban hành luật hình sự về việc trốn đóng bảo hiểm, các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và quận Gò vấp nói riêng càng bị ép buộc nhiều hơn.

Để thực hiện các thủ tục dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 8, doanh nghiệp phải thực hiện nhiều thủ tục hành chính phức tạp theo quy định của nhà nước, quan nhiều cơ quan khác nhau, mất rất nhiều thời gian đi lại thực hiện. Quý doanh ngiệp đang hoạt động tại quận 8 nhưng chưa thực hiện thủ tục đăng ký dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 8 cho người lao động. Giờ đây mọi vướng bận này của quý doanh nhân sẽ được giải quyết tối ưu khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 8 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO.

Nhằm hỗ trợ quý doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục theo đúng quy định hiện hành liên quan đến dịch vụ  bảo hiểm xã hội tại quận 8, công ty kế toán YTHO cung cấp dịnh vụ làm bảo hiểm xã hội tại quận 8 uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẽ thay mặt quý doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hồ sơ cần thiết về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 8, bao gồm những việc:

  1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
  2. Báo tăng
  3. Báo giảm
  4. Thực hiện các chế độ thai sản
  5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
  6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
  7. Chế độ tử tuất.

Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 8 của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý doanh nhân liên quan đến dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 8 một cách tận tình nhất.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 8 TPHCM:

tham khảo tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 8 TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp

Bình luận