Dịch vụ quyết toán thuế tncn cho thuê nhà

Đánh giá

Dịch vụ quyết toán thuế tncn cho thuê nhà của công ty kế toán YTHO – uy tín, chất lượng, nhanh chóng, kịp thời, chi phí thấp nhất.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng cao. Lao động ngày càng dồi dào. Các nguồn lao động ở khắp mọi nơi thường tập trung ở những thành phố, các vùng kinh tế trọng điểm. Bởi nhu cầu lao động ở khu công nghiệp là rất nhiều. Chính vì vậy mà nhu cầu nhà ở cũng tăng cao. Tận dụng cơ hội đó, các cá nhân có một số vốn trong tay kinh doanh cho thuê nhà, văn phòng, mặt bằng. Đồng thời sẽ phát sinh thuế tncn cho thuê nhà phải nộp cho nhà nước khi tổng doanh thu phát sinh trong năm dương lịch của các hợp đồng cho thuê nhà từ 100 triệu trở lên.

Quyết toán thuế tncn cho thuê nhà là việc xác định đầy đủ nghĩa vụ thuế trong một kỳ tính thuế của người nộp thuế với ngân sách nhà nước. Người nộp thuế phải thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế với cơ quan thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế tncn cho thuê nhà

Theo quy định của Thông tư 92/2013/TT-BCTC thì căn cứ tính thuế đối với cá nhân cho thuê nhà là doanh thu tính thuế và tỷ lệ thuế tính trên doanh thu.

a, Doanh thu tính thuế:

Doanh thu tính thuế thu nhập cá nhân đối với hoạt động cho thuê tài sản là doanh thu bao gồm thuế (trường hợp thuộc diện chịu thuế) của số tiền bên thuê trả từng kỳ theo hợp đồng thuê và các khoản thu khác bao gồm khoản tiền phạt, bồi thường mà bên cho thuê nhận được theo thỏa thuận tại hợp đồng thuê.

Trường hợp bên thuê trả tiền thuê tài sản trước cho nhiều năm thì doanh thu tính thuế thu nhập cá nhân xác định theo doanh thu trả tiền một lần.

b, Tỷ lệ thuế thu nhập cá nhân đối với hoạt động cho thuê tài sản là 5%.

c, Xác định số thuế phải nộp:

Số thuế TNCN phải nộp=Doanh thu tính thuế TNCNxTỷ lệ thuế TNCN 5%

d, Thời điểm xác định doanh thu tính thuế

Thời điểm xác định doanh thu tính thuế là thời điểm bắt đầu của từng kỳ hạn thanh toán trên hợp đồng thuê tài sản.

Bạn là cá nhân đang kinh doanh cho thuê nhà, tổng doanh thu phát sinh trong năm dương lịch của các hợp đồng cho thuê trên mức 100 triệu. Bạn muốn quyết toán thuế tncn cho thuê nhà. Nhưng bạn không chuyên trong lĩnh vực dịch vụ quyết toán thuế tncn cho thuê nhà. Bạn không nắm rõ các quy định cũng như thủ tục khi thực hiện quyết toán thuế tncn cho thuê nhà. Bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí khi thực hiện nghĩa vụ thuế tncn đối với nhà nước. Việc sử dụng dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho thuê nhà được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ là lựa chọn tối ưu giúp bạn giải quyết hiệu quả vấn đề trên.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực quyết toán thuế, thái độ làm việc tích cực. Chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tncn cho thuê nhà của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ tư vẫn, hỗ trợ và thay mặt bạn thực hiện các thủ tục quyết toán thuế tncn một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Quý khách muốn sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tncn cho thuê nhà của công ty kế toán YTHO. Mọi vướng mắc liên quan đến quyết toán thuế tncn cho thuê nhà, quý khách vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi:

Hotline:  0917 83 84 89

Phí dịch vụ: Thỏa thuận

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận