Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 10 TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 10 TPHCM của công ty kế toán YTHO

Bảo hiểm xã hội là sự bảo đảm một phần hoặc thay thế thu nhập của người lao động khi bị ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, thất nghiệp,hết tuổi lao động hoặc tử,… trên cơ sở đóng góp và sử dụng một quỹ tài chính tập trung, nhằm đảm bảo ổn định đời sống cho họ và an toàn xã hội.

Bảo hiểm xã hội không vì lợi ích của 1 cá nhân mà vì lợi ích của cả cộng đồng. Hoạt động bảo hiểm xã hội nhằm huy động sự đóng góp của người lao động và người sử dụng lao động. Nhà nước tạo lập tài chính để phân phối sử dụng nó đảm bảo bù đắp một phần thu nhập nhất định đó cho người lao động khi có những sự cố bảo hiểm xuất hiện như: đau ốm, hưu trí,… Điều đó có nghĩa là mục đích của quỹ bảo hiểm xã hội là lấy một phần thu nhập trong thời gian lao động bình thường để giành bảo đảm cho cuộc sống trong những ngày không lao động không có thu nhập.

Để thực hiện các thủ tục làm bảo hiểm xã hội tại TPHCM nói chung và quận 10 nói riêng, doanh nghiệp phải thực hiện nhiều thủ tục hành chính phức tạp theo quy định của nhà nước, quan nhiều cơ quan khác nhau, mất rất nhiều thời gian đi lại thực hiện. Quý doanh ngiệp đang hoạt động tại quận 10 nhưng chưa thực hiện thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội cho người lao động. Bạn là cá nhân hay doanh nghiệp đang gặp phải các vướng mắc về thủ tục làm dịch vụ bảo hiểm xã hội. Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc, bạn muốn thuê một công ty làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 10 uy tín, chuyên nghiệp, giá dịch vụ ưu đãi nhất. Hãy đến với dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 10 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 10

Lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 10 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ là lựa chọn tối ưu của quý doanh nghiệp. Kế toán YTHO với lợi thế là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán, đào tạo kế toán thực tế, dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, lao động, tiền lương,… Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 10 của công ty kế toán YTHO sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 10 của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc bao gồm:

 1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
 2. Báo tăng
 3. Báo giảm
 4. Thực hiện các chế độ thai sản
 5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
 6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
 7. Chế độ tử tuất.

Sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 10, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của quý doanh nghiệp khi làm dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 10, bao gồm:

 • Tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng các hồ sơ thủ tục ban đầu;
 • Tư vấn xây dựng bảng lương phù hợp có lợi cho doanh nghiệp;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết;
 • Tư vấn, sọan thảo hợp đồng lao động;
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 10, chế độ lao động.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 10 TPHCM:

tham khảo tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ BHXH tại quận 10 TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp

Bình luận