Dịch vụ kế toán công ty quảng cáo

Chuyên mục: Tin tức
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ kế toán công ty quảng cáo được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO – Nhanh chóng, kịp thời, giá rẻ

Quý doanh nghiệp là công ty quảng cáo mới thành lập, nếu chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện các thủ tục, tư vấn kế toán cho doanh nghiệp; hướng dẫn về sử dụng hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, tư vấn các quy định về luật thuế hiện hành.

Dịch vụ kế toán công ty quảng cáo

Nhằm tránh rủi ro liên quan đến việc thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế nhưng quý doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí khi mới khởi nghiệp, quý doanh nghiệp không cần có nhân viên kế toán, kế toán trưởng chuyên nghiệp mà hãy giao phó cho dịch vụ kế toán công ty quảng cáo chúng tôi thực hiện các công việc sau:

  • Đăng ký thuế cho doanh nghiệp;
  • Tổ chức quá trình ghi chép kế toán cho doanh nghiệp;
  • Báo cáo theo quy định của các Luật Thuế (Thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, và những loại thuế khác nếu doanh nghiệp có hoạt động liên quan đến sắc thuế đó);
  • Thực hiện các nghĩa vụ liên quan đến bảo hiểm xã hội bắt buộc, đăng ký lao động bắt buộc. Luật lao động, luật bảo hiểm xã hội đã quy định rõ và yêu cầu các doanh nghiệp có nghĩa vụ báo cáo và trích nộp các Quỹ. Bao gồm Quỹ Bảo hiểm xã hội, Quỹ bảo hiểm y tế, Quỹ bảo hiểm thất nghiệp;
  • Tuân thủ chế độ báo cáo sổ sách kế toán theo quy định;

Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn cao và khả năng tiếp cận các công nghệ mới, các chính sách mới ở mức cao nhất. Chúng tôi tin rằng, công việc về kế toán và sổ sách kế toán luôn được các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt. Mục đích của chúng tôi là để giảm bớt gánh nặng của doanh nghiệp để họ có thể quản lý hiệu quả hơn và mang lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán công ty quảng cáo. Bằng cách này, chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp để nâng cao hiệu suất kinh doanh của khách hàng mình.

Chúng tôi hiểu những vấn đề phức tạp liên quan đến việc làm sổ sách chứng từ. Vì vậy, khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán công ty quảng cáo của chúng tôi để giải quyết mọi vấn đề công việc kế toán của mình, không quan trọng qui mô kinh doanh của quý khách, quý khách sẽ được bảo đảm rằng, chúng tôi luôn là đối tác tốt, cũng giống như bạn đối với khách hàng của mình vậy.

Vậy quý doanh nghiệp còn chừng chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ kế toán công ty kế toán YTHO. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

Công ty của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thực hiện và nộp báo cáo thống kê theo đúng quy định, cùng với những mẫu thống kê theo yêu cầu hằng năm.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán công ty quảng cáo của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ  kế toán công ty quảng cáo, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận