Dịch vụ kế toán tại Phú Quốc

Chuyên mục: Tin tức
4/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ kế toán tại Phú Quốc là dịch vụ kế toán được kế toán YTHO cung cấp cho các doanh nhân muốn thành lập công ty tại Phú Quốc.

Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan.

Đến thời điểm tháng 7 năm 2011, có 74 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Phú Quốc, với tổng vốn đầu tư là 48.087 tỷ đồng

DỊCH VỤ KẾ TOÁN PHÚ QUỐC

Lịch sử để trở thành đặc khu kinh tế.

Ngày 05 tháng 10 năm 2004, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam ra quyết định số 178/2004/QĐ-TTg, theo đó Phú Quốc sẽ được xây dựng để trở thành một trung tâm du lịch và giao thương lớn của cả nước, khu vực và thế giới.

Ngày 14 tháng 02 năm 2006, Quyết định số 38/2006/QĐ-TTg ban hành Quy chế hoạt động của Đảo Phú Quốc và cụm đảo Nam An Thới, tỉnh Kiên Giang.[3] Theo quy chế, đảo Phú Quốc và cụm đảo Nam An Thới được hưởng một số cơ chế, chính sách đặc thù. Ngày 03 tháng 3 năm 2010, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam ra quyết định số 20/2010/QĐ-TTg để trao cho Phú Quốc thêm nhiều ưu đãi.

Ngày 03 tháng 02 năm 2009, Quyết định số 18/2009/QĐ-TTg Phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội vùng biển và ven biển Việt Nam thuộc vịnh Thái Lan thời kỳ đến năm 2020[5], Phú Quốc được quy hoạch làm một trung tâm kinh tế biển tổng hợp mạnh của cả nước và sẽ là một đơn vị hành chính trực thuộc trung ương.

Tháng 12/2012, Thủ tướng quyết định sẽ chỉ ưu tiên đầu tư phát triển bằng vốn ngân sách nhà nước đối với 6 khu kinh tế từ nay đến năm 2020. Phú Quốc là một trong 6 khu đó.

Ngày 22 tháng 5 năm 2013, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam ra quyết định số 31/2013/QĐ-TTg về việc thành lập Khu kinh tế Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Khu kinh tế Phú Quốc chính thức được thành lập khi quyết định này có hiệu lực từ ngày 10 tháng 7 năm 2013.

Các hoạt động kinh tế chính

Trong khu kinh tế này có khu phi thuế quan và các khu chức năng khác thuộc phần còn lại như khu du lịch, dịch vụ, khu cảng và dịch vụ hậu cần cảng, khu công nghiệp, khu đô thị, khu dân cư, khu hành chính và các khu chức năng khác. Khu phi thuế quan được xác định trong quy hoạch chi tiết gắn với cảng An Thới và sân bay Phú Quốc. Hoạt động của khu phi thuế quan bao gồm các loại hình sản xuất, kinh doanh chủ yếu như:

Sản xuất, gia công, tái chế, lắp ráp hàng xuất khẩu, hàng nhập khẩu và hàng phục vụ tại chỗ;

Thương mại hàng hóa (bao gồm cả xuất khẩu, nhập khẩu, chuyển khẩu, tạm nhập – tái xuất, phân phối, cửa hàng và siêu thị bán lẻ, cửa hàng và siêu thị miễn thuế);

Thương mại dịch vụ (phân loại, đóng gói, vận chuyển giao nhận hàng hóa quá cảnh, bảo quản, kho tàng, kho ngoại quan, tài chính, ngân hàng, vận tải, bảo hiểm, vui chơi, giải trí, nhà hàng ăn uống);

Xúc tiến thương mại (hội chợ triển lãm, các cửa hàng giới thiệu sản phẩm, các chi nhánh và văn phòng đại diện của các công ty trong nước và nước ngoài và các tổ chức tài chính – ngân hàng) và các hoạt động thương mại khác.

Tất cả các dự án đầu tư vào khu kinh tế này được hưởng các ưu đãi đối với địa bàn có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn. Các dự án đầu tư kinh doanh du lịch tại đây là dự án đầu tư vào khu du lịch quốc gia thuộc ngành nghề, lĩnh vực khuyến khích đầu tư.

Thông tin từ Savills Việt Nam cho biết, theo quy hoạch tổng thể tới năm 2030 sửa đổi, Phú Quốc sẽ có 3 khu đô thị lớn, 15 khu du lịch sinh thái, 2 khu du lịch phức hợp và 5 sân gold. Phú Quốc dự kiến sẽ trở thành đặc khu kinh tế (SEZ) vào năm 2020.

Dịch vụ kế toán Ở Phú Quốc

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI PHÚ QUỐC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Vì trở thành 1 đặc khu kinh tế nên các doanh nghiệp đầu tư ra Phú Quốc ngày càng nhiều, tạo thành làn sóng và nhu cầu thuê dịch vụ kế toán ở đây cũng tăng cao.

Các doanh nghiệp muốn tận dụng đặc khu kinh tế để được miễn thuế, tuy nhiên các vấn đề về kế toán, thành lập, giải trình làm việc với cơ quan thuế bị khó khăn về khoảng cách, địa lý và nhiều vấn đề khác.

Để giải quyết các khó khăn này, đáp ứng nhu cầu này, kế toán YTHO đã cung cấp dịch vụ kế toán ở Phú Quốc cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Dịch vụ kế toán tại Phú Quốc được chúng tôi triển khai như sau:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ, khảo sát hồ sơ khách hàng. Vì nhu cầu của khách hàng rất đa dạng nên công tác chuẩn bị ký hợp đồng cần bàn bạc thật kỹ.

Bước 2: Thỏa thuận giá cả

Bước 3: Triển khai hợp đồng.

Các công việc dịch vụ kế toán chúng tôi thực hiện các doanh nghiệp có thể tham khảo tại đây.

Ngoài dịch vụ kế toán tại Phú Quốc, chúng tôi còn cung cấp:

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Phú Quốc

Bình luận