Dịch vụ kế toán cho công ty mới thành lập

Chuyên mục: Dịch vụ
5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ kế toán cho công ty mới thành lập

Dịch vụ kế toán cho công ty mới thành lập là giải pháp kế toán tiết kiệm, hợp lý và giảm đi thấp nhất các rủi ro về xử phạt thuế cho công ty mới thành lập.

Công ty mới thành lập hiện nay mà các nhà chuyên môn hay sử dụng là các “startup”. “Startup” có nghĩa là tất cả mới bắt đầu.

Các quý doanh nhân thường đặt câu hỏi:

  1. Khi nào khởi nghiệp là hợp lý?
  2. Khi có công ty rồi thì vấn đề về tài chính và thuế sẽ như thế nào?

Câu hỏi 1: Khi nào khởi nghiệp là hợp lý?

Khi nói về khởi nghiệp người ta thường nói về tinh thần khởi nghiệp, biến ý tưởng khởi nghiệp thành hiện thực bằng hành động. Khi nào bạn có đủ tinh thần khởi nghiệp thì bạn hãy khởi nghiệp. Còn nhiều ý nghĩ về khởi nghiệp nữa thì các bạn có thể đã tường tận hơn YTHO rất nhiều.

Dịch vụ kế toán cho công ty mới thành lậpCâu hỏi 2: Khi có công ty rồi thì vấn đề về tài chính và thuế sẽ như thế nào?

Giải pháp kế toán và thuế luôn là một trong những rào cản lớn nhất cho các bạn khởi nghiệp. Vì để có giải pháp bạn cần phải có chi phí thực hiện. Bạn có thể bỏ công sức ra tự học, thuê cá nhân làm, thuê tổ chức dịch vụ làm. Sau đây YTHO xin phân tích cho các bạn từng ưu nhược điểm:

Tự học kế toán để báo cáo

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, vấn đề lớn nhất của bạn là tạo ra hệ thống để doanh nghiệp vận hành mang về doanh thu lợi nhuận cho bạn. Nếu việc gì bạn cũng làm, chắc chắn bạn nên đi làm thuê thì tốt cho mình hơn. Vì mỗi ngày bạn chỉ có 24h đồng hồ (chưa kể thời gian ăn, ngủ, nghỉ), cái gì bạn cũng muốn học để làm thì rất khó, doanh nghiệp của bạn không thể lớn mạnh được, bạn đang tự làm khổ mình, đặc biệt là đối với thuế và kế toán. Học chưa hẳn đã làm được, phải cần rất nhiều kinh nghiệm. Để thành kế toán lành nghề cần ít nhất là 2 năm.

=> Không khả thi

Thuê cá nhân làm kế toán

Bản thân mình là doanh nghiệp khởi nghiệp, giai đoạn đầu cần tiết kiệm chi phí.

Nếu thuê một kế toán chuyên nghiệp bạn cần phải tốn chi phí khoảng từ 8 – 15 tr/tháng. Nhưng bạn không thể đảm bảo người ta không nhảy việc. Vì lòng tham của con người là vô đáy. Họ phải đi tìm một công ty lương cao hơn, môi trường tốt hơn công ty bạn.

Nếu thuê một kế toán kém chất lượng, tôi khuyên bạn là không nên. Vì điều đó không những phá nát doanh nghiệp bạn, mà bạn còn lãnh hậu quả nặng nề khi cơ quan thuế xuống thanh tra, kiểm tra về sau này.

Dịch vụ kế toán trọn gói công ty mới thành lập

Thuê tổ chức làm kế toán

Tôi không phải viết bài bày chỉ để dẫn đến dịch vụ của chúng tôi. Tôi viết bài này là để nêu ra cho các bạn khởi nghiệp thấy được tình trạng thực tế trong việc tối ưu hóa bộ phận kế toán thuế lúc ban đầu và xuyên suốt về sau.

Nếu bạn thuê một tổ chức bạn sẽ có các ưu điểm:

  • Chi phí thấp
  • Phần kế toán thuế được theo dõi xuyên suốt => dễ dàng quyết toán thuế sau này.

Do đó, theo chúng tôi giải pháp tối ưu cho giải pháp kế toán tại doanh nghiệp mới khởi nghiệp là thuê dịch vụ kế toán thuế. Bởi vì chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ này nhiều năm nay.

Bạn phải thuê được tổ chức kế toán uy tín, được cấp phép không chỉ của sở kế hoạch đầu tư mà bao gồm cả Tổng cục thuế.

Công ty YTHO của chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu để các doanh nghiệp khởi nghiệp dễ dàng sử dụng:

  1. YTHO được cấp phép đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kế toán. Dịch vụ về thuế cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ. Đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp
  2. Giá phí dịch vụ tương đối rẻ. Phí khởi điểm chỉ từ 300 000 VNĐ
  3. Chất lượng dịch vụ đã được thẩm định trên thị trường. Tiêu chí đánh giá là 99% khách hàng cũ ở lại với chúng tôi. Phần còn lại là họ không tiếp tục hoạt động kinh doanh được vì kinh doanh thua lỗ.
  4. Đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ có sự giám sát chặt chẽ bởi quy trình hệ thống, đảm bảo các con số nhâp liệu có độ chính xác cao
  5. Chúng tôi trước đây cũng là doanh nghiệp khởi nghiệp. Chúng tôi đã khởi nghiệp thành công và chúng tôi hi vọng các doanh nghiệp khởi nghiệp mà chúng tôi đồng hành cũng thế.
  6. Quy trình sử dụng dịch vụ rất đơn giản. Nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ tư vấn mọi vấn đề thắc mắc của doanh nghiệp.

Công ty kế toán YTHO

Điện thoại: 0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0901 34 01 98 (Ms. Uyên)

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận