Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại huyện Bình Chánh

Chuyên mục: Dịch vụ
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại huyện Bình Chánh được cung cấp bởi Công ty kế toán YTHO

Với thực trạng chung các doanh nghiệp vừa và nhỏ phần lớn đều tuyển các kế toán viên chưa có kinh nghiệm, nhằm tối ưu chi phí cho doanh nghiệp mình, nhưng đằng sau ẩn chứa rất nhiều rủi ro mà doanh nghiệp bạn chưa từng nghĩ đến ? Bởi khi làm Báo cáo tài chính, các chuyên viên kế toán có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thì việc này không quá khó. Nhưng với doanh nghiệp mới, kế toán viên mới chưa “lập báo cáo tài chính” vì khối lượng số liệu khổng lồ, các chỉ tiêu khó hiểu khi lập trên phần mềm? Hiện nay nhiều Doanh nghiệp có biện pháp khắc phục như thuê các công ty kế toán, hỗ trợ làm báo cáo tài chính giúp, vừa an toàn vừa nhanh gọn để yên tâm công tác.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại huyện Bình Chánh TPHCM

Thấu hiểu những khó khăn chung của các doanh nghiệp, Công ty kế toán YTHO chúng tôi cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính tại huyện Bình Chánh chuyên nghiệp, nhanh gọn đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp của bạn.

Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán, đào tạo kế toán được Bộ tài chính chứng nhận được phép hoạt động dịch vụ. Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế đã từng làm kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, giám đốc tài chính cho nhiều công ty lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh thương mại, dịch vụ,… nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. Kế toán YTHO cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhân viên kế toán làm việc hiệu quả – trung thực và nhiệt huyết nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho Quý doanh nghiệp.

Những lợi ích của Quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại huyện Bình Chánh  được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO:

 • Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu! Chúng tôi chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hệ thống sổ sách kế toán bàn giao cho khách hàng. Trong trường hợp hạch toán sai so với chứng từ gốc sẽ phải chịu bồi thường toàn bộ thiệt hại theo quy định của cơ quan thuế.
 • Chúng tôi sẽ thay mặt công ty giải quyết tất cả những phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm việc với cơ quan thuế, nhà cung cấp, khách hàng.
 • Tư vấn để giảm số tiền thuế phải nộp một cách hợp pháp cho doanh nghiệp.
 • Có trách nhiệm giải trình trước cơ quan thuế khi họ đến kiểm tra.
 • Bạn được khắc phục các tồn đọng trong kế toán tài chính năm trước.
 • Thông báo kịp thời cho doanh nghiệp các vấn đề về hàng tồn kho, chi phí, công nợ.
 • Tư vấn các luật định, chính sách thuế và các vấn đề xử phạt cho doanh nghiệp.
 • Hoàn tất với in sổ sách, chứng từ và làm các thủ tục bàn giao cho doanh nghiệp.
 • Hoàn toàn yên tâm với biên bản Báo cáo tài chính cuối năm. Đảm bảo chính xác, an toàn, hiệu quả.
 • Làm trọn gói các công việc từ A – Z, làm việc trực tiếp với cơ quan thuế. Chịu hoàn toàn trách nhiệm trong phạm vi ký kết giữa 2 bên.
 • Bảo mật thông tin trên BCTC, hỗ trợ mọi thông tin chi tiết liên quan đến BCTC cho doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại huyện Bình Chánh của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ làm báo cáo tài chính, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận