Công ty dịch vụ kế toán tại TPHCM

Chuyên mục: Dịch vụ
Đánh giá

Công ty dịch vụ kế toán tại TPHCM – YTHO – Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

Công ty dịch vụ kế toán

 

Kinh tế xã hội ngày càng tiến bộ và phát triển. Điều này khiến cho các loại hình dịch vụ ra đời và ngày càng gia tăng. Một doanh nghiệp có hoạt động tốt hay không được quyết định bởi nhiều nhân tố. Trong đó kế toán doanh nghiệp là một trong những yếu tố tiên quyết cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Để tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả tối ưu, sự xuất hiện của loại hình dịch vụ kế toán trọn gói là điều tất yếu khi nhu cầu của các công ty ngày càng tăng. Chính vì vậy các công ty dịch vụ kế toán tại TPHCM xuất hiện ngày càng nhiều.

Vì sao lại gọi công ty dịch vụ kế toán?

công ty dịch vụ kế toán tại tphcm

 

Rất nhiều người vẫn còn thắc mắc chưa hiểu rõ công ty dịch vụ kế toán là như thế nào?

Tìm hiểu về khái niệm công ty dịch vụ kế toán, có thể hiểu đơn giản là một tổ chức hoạt động dịch vụ làm kế toán cho doanh nghiệp tại địa bàn. Trong đó, thực hiện các công việc của 1 kế toán chuyên nghiệp, bao gồm:

  • Đăng ký thuế cho doanh nghiệp;
  • Tổ chức quá trình ghi chép kế toán cho doanh nghiệp;
  • Báo cáo theo quy định của các Luật thuế ( thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và các loại thuế khác nếu doanh nghiệp có hoạt động liên quan đến sắc thuế đó);
  • Thực hiện các nghĩa vụ liên quan đến bảo hiểm xã hội bắt buộc, đăng ký lao động bắt buộc. Luật lao động, luật bảo hiểm xã hội đã quy định rõ và yêu cầu các doanh nghiệp có nghĩa vụ báo cáo và trích nộp các Quỹ. Bao gồm Quỹ Bảo hiểm xã hội, Quỹ bảo hiểm y tế, Quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
  • Tuân thủ chế độ báo cáo sổ sách kế toán theo quy định.

Dịch vụ kế toán là một loại hình dịch vụ vừa là pháp lý và vừa là tác nghiệp kỹ thuật. Nó đòi hỏi tuân thủ những yếu tố kỹ thuật (báo cáo lập như thế nào, tính toán như thế nào) và yếu tố pháp lý (phải làm ra những báo cáo đó dựa trên các cơ sở pháp lý nào). Kết hợp với việc dịch vụ là một bên thứ ba, thế nên quá trình này khá phức tạp, vì làm thế nào để hài lòng khách hàng đồng thời không vi phạm những tiêu chuẩn dịch vụ vốn đang dựa trên những cơ sở pháp lý và tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định! Để thực hiện dịch vụ kế toán (hay dịch vụ thuế cũng vậy), người làm dịch vụ phải có “Chứng chỉ hành nghề Kế toán” hay “Chứng chỉ hành nghề thuế”.

công ty dịch vụ kế toán tại tphcm

Tại sao phải sử dụng công ty dịch vụ kế toán?

Đã có rất nhiều đơn vị kinh doanh chọn phương pháp thuê các công ty dịch vụ kế toán ở bên ngoài và đều thành công. Loại hình công ty này được biết đến với nhiều lợi ích vượt trội và tiện dụng cho doanh nghiệp:

Tiết kiệm chi phí: Không tốn ngân sách cho những thiết bị kế toán. Nào là bàn ghế, máy tính, điện thoại,… sẽ làm hao tổn không ít nguồn tài chính của công ty để đầu tư cho một nhân viên kế toán. Vậy nếu khi thuê công ty dịch vụ kế toán tại TPHCM thì Quý doanh nghiệp hoàn toàn không phải bỏ ra một khoản chi phí nào cho những mục trên.

Kinh nghiệm: Quý doanh nghiệp có chắc chắn đội ngũ nhân viên kế toán của mình có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ hoàn toàn có khả năng xử lí hết những công việc và yêu cầu từ công ty chứ? Trong kế toán được chia nhỏ ra rất nhiều lĩnh vực nhỏ. Mà chưa hẳn người giỏi lĩnh vực này sẽ giỏi lĩnh vực kia. Vậy giải pháp tuyệt nhất để khắc phục điều trên là Quý doanh nghiệp thuê công ty dịch vụ kế toán trọn gói. Bởi ở đó họ có đầy đủ đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng công việc của Quý doanh nghiệp.

Tin cậy: Quý doanh nghiệp có hài lòng với những công việc mà nhân viên kế toán của mình làm không? Bởi họ chưa có kinh nghiệm và có lẽ họ cũng chủ quan vì là nhân viên chính thức của công ty. Còn chúng tôi, những người làm dịch vụ kế toán trọn gói luôn làm việc hết mình để được khách hàng tin chọn.

Cập nhật và sát sao: Dịch vụ kế toán trọn gói có một đội ngũ luôn bám sát tình hình xã hội và thị trường. Những thông tin mới nhất của thuế hay luật tài chính mới ban hành đều được nhân viên của công ty dịch vụ kế toán tại TPHCM cập nhật nhanh và chính xác nhất. Từ đó vận dụng để tạo những cơ hội có lợi nhất cho doanh nghiệp của khách hàng.

Thời gian: Doanh nghiệp của bạn sẽ không tốn thời gian trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới.

Phúc lợi: Nếu doanh nghiệp có những nhân viên kế toán chính thức thì hàng tháng ngân sách sẽ phải chi cho các khoản như bảo hiểm,… Vậy nên khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói doanh nghiệp sẽ không phải nghĩ đến khoản này.

Công ty dịch vụ kế toán tại TPHCM sẽ mang đến rất nhiều nguồn lợi mà không có hại cho doanh nghiệp của bạn. Là một nhà kinh doanh thông thái thì quý doanh nghiệp sẽ biết mình nên chọn phương án nào để tốt nhất.

Qua những phân tích về sự cần thiết của việc sử dụng công ty dịch vụ kế toán tại TPHCM, chúng ta càng nhận ra tầm quan trọng của công ty dịch vụ kế toán đối với một doanh nghiệp. Tuy nhiên khi các công ty dịch vụ kế toán tại TPHCM mọc lên như nấm, thì sự lo lắng về chất lượng dịch vụ khiến quý doanh nghiệp băn khoăn không biết chọn công ty nào để phó thác các công việc kế toán.

Sử dụng dịch vụ kế toán được cung cấp bởi công ty dịch vụ kế toán – Kế toán YTHO sẽ là quyết định sáng suốt của quý doanh nghiệp.

 

Công ty dịch vụ kế toán YTHO, là công ty chuyên nghiệp và hàng đầu tại TPHCM về dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế, báo cáo thuế, kê khai và quyết toán thuế. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Quý doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ tốt nhất, tối thiểu hóa chi phí và bảo mật nhất.

Tham khảo dịch vụ kế toán của YTHO tại đây.

Vì YTHO là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại TPHCM nên YTHO cung cấp tại tất cả các địa bàn quận/huyện trên TPHCM bao gồm:

Các quận tại TPHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận.

Các huyện tại TPHCM như: Huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh, huyện Củ Chi.

Chúng tôi ở đây để san sẻ một phần gánh nặng quý doanh nghiệp.

Dịch vụ giá tốt, uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay.

Để biết thông tin chi thiết về dịch vụ, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline:

0917 83 84 89

0969 247 246

0938 289 345

Email: ketoanytho@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý doanh nghệp đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Bình luận