Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 11

Chuyên mục: Dịch vụ
5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 11 được cung cấp bởi Công ty kế toán YTHO.

Quý khách là doanh nghiệp mới thành lập tại quận 11, chưa có kế toán để lập báo cáo tài chính; hay Quý doanh nghiệp chưa tin tưởng vào báo cáo tài chính của công ty. Bởi bộ phận kế toán của Quý doanh nghiệp còn non yếu, chưa đủ kinh nghiệm để lên được tất cả các báo cáo hoàn chỉnh. Để tiết kiệm chi phí, Quý doanh nghiệp muốn thuê ngoài dịch vụ làm báo cáo tài chính? Vậy tại sao Quý doanh nghiệp không lựa chọn và sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 11 của kế toán YTHO.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 11

Lợi ích khi Quý doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 11 của YTHO:

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, chúng tôi xây dựng thương hiệu bằng chính sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Với tôn chỉ kinh doanh đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, phục vụ tận tâm, kế toán YTHO cung cấp tới khách hàng gói dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 11 đảm bảo Nhanh chóng – Chính xác – Tin cậy:

 • Chúng tôi tiết kiệm tối đa chi phí cho Doanh nghiệp bạn nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng.
 • Cẩn thận, chi tiết rà soát số liệu, sổ sách trong suốt một năm phát sinh. Trong quá trình làm việc sẽ trao đổi và nâng cao trình độ chuyên môn cho kế toán viên của Doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ kế toán cân đối số liệu chính xác lại từng thời điểm lập báo cáo tài chính.
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí đẻ giải quyết các vấn đề chưa hợp lý trong báo cao tài chính
 • Báo cáo tài chính và quyết toán năm được chúng tôi lập chi tiết, cụ thể, nhanh chóng, tuân thủ theo quy định của pháp luật.
 • Số liệu của công ty được bảo mật tuyệt đối.
 • Cam kết mang giá trị lâu dài cho quý doanh nghiệp.

Gắn lợi ích khách hàng vào lợi ích của YTHO, chúng tôi nỗ lực hết sức để hợp tác cùng có lợi với quý Doanh nghiệp. Khi thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 11, chúng tôi cam kết thực hiện:

 • Chính xác tuân thủ nội dung công việc theo thỏa thuận trong hợp đồng
 • Hoàn toàn chịu trách nhiệm trọn đời bằng tư cách pháp nhân
 • Đảm bảo lập và gửi các báo cáo đúng hạn theo yêu cầu của Khách hàng
 • Nỗ lực cùng Qúy khách hàng tìm phương án giải quyết trong mọi vấn đề phát sinh
 • Cam kết bồi thường 100% trong trường hợp lỗi trực tiếp từ YTHO gây thiệt hại đến Khách hàng ( VD: Phạt chậm nộp tờ khai thuế GTGT do nhân viên IAC chưa nộp,….)

Bất cứ khi nào doanh nghiệp của bạn cần báo cáo tài chính mà số liệu vẫn chưa chuẩn chỉnh, hơn nữa liên tục phát sinh và liên quan nhiều kỳ, việc lập báo cáo tài chính rất phức tạp, hãy nhanh chóng liên hệ đến YTHO để được tư vấn miễn phí, chi tiết. Chúng tôi tin chắc, đội ngũ chuyên gia YTHO sẽ làm bạn hài lòng.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 11 của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ làm báo cáo tài chính, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận