Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 5

Chuyên mục: Dịch vụ
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 5 được cung cấp bởi Công ty kế toán YTHO – Uy tín, trách nhiệm, nhanh chóng, kịp thời, giá tốt nhất cho Quý doanh nghiệp.

Theo luật của cơ quan thuế thì  tất cả doanh nghiệp trực thuộc các ngành, các thành phần kinh tế đều phải lập và trình bày báo cáo tài chính năm. Còn đối với các công ty hay tổng công ty có các đơn vị trực thuộc, ngoài báo cáo tài chính năm thì còn phải thực hiện báo cáo tài chính (BCTC) tổng hợp hay báo cáo tài chính (BCTC) hợp nhất vào cuối kỳ kế toán năm dựa trên báo cáo tài chính của các đơn vị trực thuộc.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 5

Việc lập báo cáo tài chính không hề đơn giản, đòi hỏi một kế toán chuyên môn cao. Để thuê một kế toán giỏi thì Quý doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi không hề nhỏ. Chính vì vậy, các doanh nghiệp hiện nay để tiết kiệm tối đa các khoản chi phí, đã lựa chọn thuê ngoài Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 5.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 5 của kế toán YTHO tiết kiệm rất nhiều chi phí thuê kế toán cho doanh nghiệp mà lại đảm bảo sự chính xác tuyệt đối bởi được đảm nhận bởi các kế Toán Trưởng giàu kinh nghiệm.

Lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính quận 5 của kế toán YTHO? Có nên thuê dịch vụ? Có nên sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm? Thuê báo cáo tài chính giá bao nhiêu? Chắc hẳn đây là câu hỏi của đa số các doanh nghiệp. Kế toán YTHO xin đưa cho Quý doanh lý do sử dụng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 5 của kế toán YTHO:

Tiết kiệm chi phí: Đầu tiên chắc chắn Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí thuê kế toán mà chưa chắc đã làm được báo cáo tài chính.

Những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán đã làm qua nhiều báo cáo tài chính doanh nghiệp.

Kế toán trưởng của chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp doanh nghiệp bạn để tư vấn và ký kết hợp đồng.

Báo cáo tài chính chính xác, chuyên nghiệp + Bản giải thích báo cáo tài chính rõ ràng, chi tiết.

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm sẽ được kế toán trưởng bên chúng tôi gọi lại tư vấn trực tiếp cho quý doanh nghiệp.

Hỗ trợ tư vấn sau khi làm xong báo cáo tài chính

Tư vấn miễn phí xây dựng hệ thống kế toán và quản lý tài chính doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 5 của YTHO, chúng tôi sẽ thay mặt Quý doanh nghiệp thực hiện các công việc sau:

  • Rà soát tờ khai thuế hàng tháng, cả năm và điều chỉnh các sai sót về hóa đơn.
  • Hoàn thiện, phân loại chứng từ trước khi lên các sổ sách và Báo cáo tài chính.
  • Thông báo cho doanh nghiệp các vấn đề công nợ,hàng tồn kho,chi phí.
  • Tư vấn cho DN các, luật định, chính sách và các vấn đề xử phạt thuế
  • Tìm ra tồn đọng trong kế toán tài chính năm trước, đề xuất cách khắc phục.
  • Cân đối lãi lỗ, tư vấn rủi ro cho doanh nghiệp về doanh thu,chi phí,dòng tiền..
  • Chốt số liệu và lập các báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
  • In sổ sách, chứng từ và làm các thủ tục bàn giao báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 5 của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ làm báo cáo tài chính, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận