Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại huyện Củ Chi

Chuyên mục: Dịch vụ
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại huyện Củ Chi được cung cấp bởi Công ty kế toán YTHO – Uy tín, chất lượng, nhanh chóng, kịp thời, bảo mật tốt nhất.

Ai cũng biết báo cáo tài chính là báo cáo quan trọng nhất. Nó tổng hợp số liệu của cả một năm hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và tất nhiên nó là bộ báo cáo khó lập nhất. Thời hạn cuối cùng để nộp báo cáo tài chính cho cơ quan thuế là ngày 31/03. Tuy nhiên không phải kế toán cũng biết cách làm và rất nhiều người làm sai trầm trọng, còn làm không đúng luật thuế, hạch toán sai, số liệu sai, nộp chậm thì chắc không thể đếm được. Để hạn chế tối đa các sai sót trên, kế toán YTHO mở dịch vụ làm báo cáo tài chính huyện Củ Chi trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại huyện Củ Chi

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính tại huyện Củ Chi.

  • Quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính tại kế toán YTHO hoàn toàn yên tâm với đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm cam kết:
  • Hoàn thành 100% khối lượng công việc trên tiêu chí Đúng – Đủ – Tiết kiệm.
  • Doanh nghiệp được tư vấn nghiệp vụ kế toán mới nhất thay đổi theo thông tư hướng dẫn cảu pháp luật hiện hành.
  • Bên cung ứng dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp với khách hàng.
  • Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ thực hiện nghiệp vụ tốt nhất, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác, cơ quan thuế.
  • Quý doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm để phát triển sản xuất kinh doanh. Vì chúng tôi sẽ thực hiện từ A đến Z tất cả mọi việc liên quan đến báo cáo tài chính năm của doanh nghiệp. Đồng thời chất lượng các báo cáo kế toán và báo cáo thuế do chúng tôi đã làm.
  • Chúng tôi cam kết: Sẽ bảo mật thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do chúng tôi lập trước cơ quan thuế khi đến kỳ quyết thuế. Giải đáp mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.
  • Chi phí rất hợp lý. Sau khi tham khảo số lượng hóa đơn, chứng từ cũng như sổ sách của Quý doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ gửi chi tiết bảng công việc cần làm và báo giá cho quý công ty.

Quý doanh nghiệp còn chừng chừ gì nữa mà không liên hệ và sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại huyện Củ Chi của công ty kế toán YTHO. Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán, đào tạo kế toán được Bộ tài chính chứng nhận được phép hoạt động dịch vụ. Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế đã từng làm kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, giám đốc tài chính cho nhiều công ty lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh thương mại, dịch vụ,… nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. Kế toán YTHO cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhân viên kế toán làm việc hiệu quả – trung thực và nhiệt huyết nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho Quý doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại huyện Củ Chi của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ làm báo cáo tài chính, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận