Dịch vụ kế toán tận nơi

Chuyên mục: Tin tức, Dịch vụ
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ kế toán tận nơi là một trong những dịch vụ kế toán được kế toán YTHO cung cấp cho các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu. Dịch vụ này cung cấp cho những doanh nghiệp quá bận rộn và không muốn đi lại.

Dịch vụ kế toán tận nơi

Dịch vụ kế toán tận nơi hiện nay có 2 trường hợp:

  1. Đến tận nơi của khách hàng lấy chứng từ về làm.
  2. Thực hiện ngay tại đơn vị.

Ở trường hợp thứ 1 là chúng tôi đến tận nơi của quý khách hàng lấy chứng từ sau đó về làm. Sau khi làm xong chúng tôi lại mang đến và trả cho khách hàng. Các vấn đề giải trình về thuế cũng do chúng tôi thực hiện. Nhiệm vụ duy nhất của khách hàng là chuẩn bị chứng từ cho chúng tôi và lưu trữ các chứng từ mà chúng tôi gửi lại.

Đối với trường hợp này so với dịch vụ kế toán thông thường, kế toán tận nơi còn có các tiện ích sau:

+ Giao chứng từ tận nơi, đảm bảo bàn giao và đúng tiến độ.

+ Các tư vấn được thực hiện qua điện thoại hoặc email.

+ Địa chỉ giao nhận tận nơi được quy định rõ ngay từ đầu.

Ở trường hợp thứ 2 là đến tận nơi khách hàng làm việc. Điều kiện trong trường hợp này là khách hàng cùng sử dụng phần mềm kế toán với chúng tôi, chúng tôi khảo sát kỹ sau đó mới nhận dịch vụ này. Đây là dịch vụ mà ít có đơn vị cung cấp. Ngoài ra, trong dịch vụ này đơn vị khách hàng cần có một kế toán nội bộ, người có thể sắp xếp các chứng từ và nhận bàn giao các chứng từ do đơn vị dịch vụ gởi lại. Nếu không có kế toán nội bộ thì phải có một người đủ chuyên môn làm việc với chúng tôi.

Vì sao các doanh nghiệp hiện nay lại ưa chuộng dịch vụ kế toán tận nơi?

Có một vấn đề rất đơn giản là doanh nghiệp cần đến các doanh nghiệp dịch vụ uy tín, nhiệt tình và tận tâm với công ty của mình. Nhắc đến dịch vụ là nhắc đến sự phục vụ. Sự cạnh tranh giữa các công ty dịch vụ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên đối với nghề kế toán, dịch vụ thuế thì mọi chuyện không đơn giản như vậy.

Mỗi con số trên báo cáo ảnh hưởng rất nhiều đến các khoản tiền của doanh nghiệp. Các đối tác, bí mật của doanh nghiệp cũng dễ dàng bị các công ty dịch vụ nắm. Do đó, doanh nghiệp cần lựa chọn doanh nghiệp dịch vụ uy tín để trao thân, gởi phận.

Công ty dịch vụ kế toán YTHO là công ty đáng tin cậy để các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ

Các công việc dịch vụ kế toán tận nơi các doanh nghiệp tham khảo tại đây.

Phí dịch vụ kế toán: Thỏa thuận theo nhu cầu.

 

Bình luận