Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 8

Chuyên mục: Dịch vụ
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 8 được cung cấp bởi Công ty kế toán YTHO.

Tạo thuận lợi cho khách hàng vì sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc mà YTHO mang lại.

Đa số các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ hiện nay, kế toán viên chưa đảm nhận hoàn thiện được báo cáo tài chính cho doanh nghiệp hoặc có lên được nhưng không chắc chắn rằng nó đã đúng, đã đủ theo quy định hiện hành. Bởi lẽ, trong môi trường các doanh nghiệp mọc lên như nấm, sự cạnh tranh gay gắt, để giảm thiểu các chi phí, các doanh nghiệp thường thuê những kế toán mới ra trường hay kế toán chưa đủ kinh nghiệm. Chính vì vậy, rủi ro ẩn chứa trong các báo cáo tài chính khi các cơ quan thanh tra, cơ quan thuế tới kiểm tra là rất lớn.

Dịch vụ báo cáo tài chính tại quận 8 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ giúp quý doanh nghiệp lập báo cáo tài chính theo đúng quy định của nhà nước, giảm thiểu mọi rủi ro trên báo cáo tài chính. Quý doanh nghiệp an tâm tập trung sản xuất phát triển kinh doanh.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 8

Phương châm của chúng tôi: “Bảo vệ lợi ích tối đa cho Doanh nghiệp” hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật, bồi thường thiệt hại nếu có sai sót.

Lợi ích mang lại cho Quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 8 của kế toán YTHO:

Số liệu luôn được cập nhật chính xác kịp thời và hiệu quả.

Có được đội ngũ kế toán trưởng và chuyên viên đã trên nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán trong rất nhiều doanh nghiệp trên nhiều loại hình khác nhau nên doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của gói dịch vụ làm báo cáo tài chính mà chúng tôi cung cấp.

Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có trình độ để làm báo cáo tài chính.

Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu có sai phạm.

Có trách nhiệm giải trình trực tiếp với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

Hỗ trợ mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

Nội dung gói dịch vụ làm làm báo cáo tài chính tại quận 8 mà công ty chúng tôi cung cấp:

Khi nhận dịch vụ chúng tôi sẽ  khảo sát hệ thống kế toán  của doanh nghiệp

Sau đó tư vấn thiết lập hệ thống quản lý kế toán nội bộ phù hợp với doanh nghiệp

Tư vấn việc lấy hóa đơn đầu vào và xuất hóa đơn đầu ra cho doanh nghiệp

Xây dựng hệ thống mẫu biểu cho doanh nghiệp

Lập hồ sơ các báo cáo đặc thù cho doanh nghiệp

Lập tổng hợp các báo cáo tài chính theo tháng, quý năm cho doanh nghiệp

Khi nhận chỉ đơn thuần là nhận dịch vụ báo cáo tài chính tại quận 8 chúng tôi còn tư vấn cho doanh nghiệp các bộ luật thuế, các quy định kế toán, hóa đơn chứng từ luật pháp mới nhất trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện đúng với những quy định của pháp luật.

Vậy quý khách còn băn khoăn gì nữa khi thời gian quyết toán đang cận kề, sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 8 của YTHO, mọi vướng bận về báo cáo tài chính của Quý doanh nghiệp sẽ được giải quyết nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả tốt nhất.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 8 của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ làm báo cáo tài chính, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận