Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 2

Chuyên mục: Dịch vụ
5/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 2 – Kế toán YTHO là đối tác đáng tin cậy của khách hàng

Quận 2 có nhiều công ty, tập đoàn ra đời. Bởi vì, trong những năm qua, quận 2 có tốc độ tăng trưởng kinh tế tăng đều qua các năm. Nơi đây là đầu mối giao thông nối liền nhiều tỉnh thành đang phát triển mạnh như các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhiều dự án, nhà cao tầng phát triển, hình thành nhiều khu dân cư. Trong tương lai không xa, quận 2 đang phấn đấu để trở thành trung tâm tài chính của thành phố.

Các công ty dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 2 hiện nay đang phát triển. Tuy nhiên, các công ty dịch vụ làm sổ sách kế toán tại đây chưa được chú trọng, chưa có nhiều kinh nghiệm làm nghề và giải quyết vấn đề sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.

Vì sao các doanh nghiệp không muốn sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán?

Đa phần, các doanh nghiệp tại quận 2 mong muốn lựa chọn kế toán viên mới hay những công ty dịch vụ kế toán giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên do không đủ kinh nghiệm và không cập nhật kịp thời các thông tư hướng dẫn nên quá trình làm sổ sách kế toán tại doanh nghiệp dễ dẫn đến sai sót, bị phạt từ cơ quan thuế. Chính vì vậy, một số doanh nghiệp sẽ ngại sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?    

Kế toán YTHO với những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn nhiệt huyết và tận tâm với công việc. YTHO là đại lý thuế đã được cấp chứng chỉ hành nghề, đảm bảo uy tín, chất lượng cho khách hàng, luôn bảo mật các thông tin và quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng, trách nhiệm đối với những sổ sách kế toán mà chúng tôi tạo ra. Chính sách cam kết xin mời quý doanh nghiệp xem tại đây.

Hãy đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận 2, được thực hiện qua các bước sau:

  Bước 1. Bàn giao chứng từ sổ sách từ doanh nghiệp đến YTHO

  Bước 2. Nhập liệu từ sổ sách kế toán lên phần mềm

  Bước 3. Hoàn thiện những sổ sách của doanh nghiệp

                Cảnh báo những rủi ro có thể xảy ra

  Bước 4. Lập các tờ khai thuế điều chỉnh, bổ sung kịp thời trên những cơ sở ở bước 3.

  Bước 5. Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải trình trước cơ quan quản lý thuế. Chỉ hỗ trợ qua điện thoại, không trực tiếp tiếp cơ quan thuế. Nếu tiếp cơ quan thuế thì chúng tôi tính phí riêng cho phần này.

Rất mong được hợp tác cùng quý công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0917 83 84 89 (Mr. Thịnh) 

                           hoặc: 0901 34 01 98 (Ms. Uyên)

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận