Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận Gò Vấp

Chuyên mục: Dịch vụ
5/5 - (4 bình chọn)

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận Gò Vấp

Kế toán YTHO mang đến sự nhanh chóng, tin cậy và hài lòng đối với khách hàng 

Gò Vấp là một trong những nơi có tốc độ tăng trưởng kinh tế và đô thị hóa nhanh nhất thành phố Hồ Chí Minh. So với các quận khác thì Gò Vấp chiếm diện tích đất lớn, dân cư đông đúc, thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh, buôn bán. Chính vì vậy có nhiều doanh nhân lựa chọn nơi đây để thành lập doanh nghiệp phục vụ cho mục đích sản xuất kinh doanh. 

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận Gò Vấp

Chính vì vậy, dịch vụ kế toán tại quận Gò Vấp của YTHO sẽ đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng khi muốn tìm một đơn vị kế toán để làm báo cáo thuế, hay sổ sách kế toán cho mình.

Vì sao các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

Hiện nay, có nhiều công ty kế toán được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận Gò Vấp và các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, một số công ty dịch vụ kế toán chưa có chứng chỉ hành nghề, chưa đủ chuyên môn nghiệp vụ và làm sổ sách báo cáo còn sơ sài. Các vấn đề tư vấn, giải đáp chưa được hiệu quả gây bất lợi cho doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó, kế toán YTHO ra đời để cung cấp dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận Gò Vấp. 

Trụ sở chính của YTHO được đặt tại địa chỉ 22/2/9 đường số 21, phường 8, quận Gò Vấp, rất thuận tiện cho việc lưu thông, giao dịch, giải đáp thắc mắc của khách hàng đặt trụ sở tại quận này. Vì cùng chung quận, nên quá trình thu thập chứng từ, giải quyết vấn đề sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Điều các doanh nghiệp đang lo lắng là gì?

Thông thường một số doanh nghiệp mới thành lập sẽ lo lắng về vấn đề sổ sách kế toán. Các doanh nghiệp thường chọn thuê nhân viên kế toán mới và chưa nhiều kinh nghiệm hay dịch vụ kế toán giá rẻ. Điều này không đảm bảo được vấn đề làm sổ sách và báo cáo một cách hợp lý, chính xác, dẫn tới sai phạm và bị cơ quan thuế phạt gây tổn thất cho doanh nghiệp. Lúc này, kế toán mới hay công ty dịch vụ giá rẻ đã không còn thấy đâu nữa và họ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi đã gây ra cho doanh nghiệp.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại quận Gò Vấp – TP.HCM

Khi sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán của YTHO, quý doanh nghiệp sẽ:

  • Tránh sai sót trong hồ sơ sổ sách
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp
  • Chúng tôi – Đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề đảm bảo tính chính xác trong tất cả nghiệp vụ
  • Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công việc
  • Được tư vấn chính sách về thuế, quý doanh nghiệp không cần lo lắng về các chính sách thuế
  • Không cần phải lo tuyển nhân viên kế toán.

Kế toán YTHO luôn đặt Uy tín – Chất lượng lên hàng đầu, luôn bảo mật thông tin của khách hàng, giúp khách hàng đạt được hiệu quả mong muốn một cách nhanh nhất, chất lượng nhất. YTHO sẽ cam kết chịu trách nhiệm với quý công ty dựa theo những chính sách mà YTHO đề ra.

Hãy trở thành bạn đồng hành cùng chúng tôi phát triển.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp:

CÔNG TY TNHH YTHO

Hotline: 0917 83 84 89 (Mr. Thịnh) (có zalo, viber, whatapps, line)

hoặc 0901 34 01 98 (Ms. Uyên) (có zalo, viber, whatapps, line)

Văn phòng làm việc: 22/2/9 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: Ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Xin chân thành cảm ơn

Bình luận